Ứng dụng hẹn hò dành riêng cho chủ xe Tesla

Với việc sở hữu một chiếc xe sang chảnh, có thể giúp bạn vui vì sự hào nhoáng mà chiếc xe mang lại. Thế nhưng, sự hào nhoáng đó lại khó lòng 'mua' được tình yêu và tất nhiên Tesla sẽ giúp bạn có thể làm điều đó khi sở hữu một chiếc xe của hãng. Cụ thể là Tesla đã tạo cho khách hàng của mình một App hẹn hò dành riêng. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về App hẹn hò cho chủ xe Tesla

Thông tin về App hẹn hò cho chủ xe Tesla

Trong thời gian gần đây, trên các đầu báo nổi tiếng trong nước cũng như quốc tế đang xôn xao về một ứng dụng hẹn hò mang tên Tesla Dating. Đây là một ứng dụng đang trong giai đoạn hoàn thiện và đang được phát triển để sớm hoạt động trong thời gian tới. Cụ thể thì đây là một ứng dụng độc quyền chỉ dành riêng cho các chủ sở hữu xe Tesla với mục đích giúp họ tìm một nửa còn lại.

Cũng tương tự như một số ứng dụng hẹn hò phổ biến khác trên mạng xã hội hiện nay như Tinder hay Bumble thì Tesla Dating chỉ có khác biệt duy nhất là chỉ những người sở hữu xe của Tesla mới được tham gia.

Tuy nhiên, chính vì sự riêng biệt đó thì App Tesla Dating được xem là 'đứa con tinh thần' của Ajitpal Grewal - đây là một doanh nhân thương mại điện tử và cũng là một 'fan cứng' của hãng xe Tesla, hiện tại ông đang làm việc và sinh sống tại Canada. Theo chia sẻ của Grewal thì anh đã quyết định tạo ứng dụng này sau khi khảo sát và nhận ra rằng phần lớn các chủ xe Tesla đều có chung một điều muốn nói đó là: “Họ yêu chiếc ô tô của mình đến mức nào”.

Grewal cũng đã từng nói với Business Insider: “Đa phần người sở hữu xe Tesla đều có chung một số điểm như mong muốn giảm tác động xấu tới môi trường, đam mê công nghệ hay hâm mộ Elon Musk. Và đột nhiên tôi phát hiện ra rằng những người này dường như sinh ra là dành cho nhau”.

Cho đến thời điểm hiện tại, Tesla Dating vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện và phát triển. Tuy nhiên, Grewal cũng đã thành lập một trang web nơi người dùng quan tâm có thể đăng ký để có cơ hội truy cập sớm vào 'cộng đồng độc quyền của những người có cùng chí hướng với Elon Musk'. Theo thống kê, từ khi trang web đi vào hoạt động từ  chưa đến 1 tháng đã có hơn 160 người đăng ký vào danh sách chờ.

Ứng dụng hẹn hò dành riêng cho chủ xe Tesla - Ý tưởng táo bạo cho một hãng xe

Ý tưởng táo bạo cho một hãng xe

Sự ra đời của Tesla Dating của Grewal là ý tưởng dựa trên lượng fan trung thành của Tesla và Elon Musk. Nó bắt nguồn từ sự yêu mến những người sở hữu một chiếc xe điện Tesla và họ đều muốn khoe ra điều này. Không những vậy, nhiều người còn tỏ ra tôn sùng Musk bằng việc ủng hộ mọi phát ngôn của vị tỷ phú và sẵn sàng chỉ trích bất cứ ai đưa ra thông tin tiêu cực về ông.

Grewal cho biết để tạo hồ sơ hẹn hò trên Tesla Dating, người dùng sẽ phải xác minh rằng họ thực sự sở hữu một chiếc Tesla. Anh dự định làm điều này bằng cách yêu cầu người dùng gửi ảnh họ đang ngồi bên trong chiếc xe của mình.

Mục đích của việc xây dựng ứng dụng đó là sẽ dựa trên các kết quả phù hợp tiền năng, các tài khoản sẽ được sắp xếp ưu tiên những người có đặc điểm xe gần giống nhau nhất. Và Grewal cũng từng nói: “Tôi tin rằng chiếc xe bạn sở hữu nói lên rất nhiều điều về con người bạn”. Ý tưởng về Tesla Dating của Grewal được rất nhiều người dùng Tesla ủng hộ. 

Cuối cùng, nếu nói về các ý tưởng không giống ai và có lẽ Musk là một trong những “ông trùm” về ý tưởng táo bạo cho một thương hiệu. Và từ đó giúp hãng có thêm nhiều thành công và có những bước đi mới. Tiêu biểu nhất đó chính là vào hồi tháng 7, ông đã giới thiệu sản phẩm quần đùi Tesla phiên bản giới hạn có giá 69,420 USD/cặp trên Twitter. Không lâu sau, nó đã cháy hàng trên trang mua hàng trực tuyến của Tesla. Và từ đó, đây là tên mà Musk đặt cho Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (Securities and Exchange Commission), đơn vị từng khiến ông vướng phải không ít lùm xùm.

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan