Apple Watch - Đồng hồ đeo tay không đơn thuần chỉ xem giờ

Apple Watch là đồng hồ thông minh có thể kết nối với iPhone để nhận thông báo cũng như chạy các ứng dụng. Nếu như vẫn đang phân vân không biết nên sắm sửa cho mình không hay mới sử dụng và chưa biết hết các chức năng của đồng hồ thì hãy cùng chúng tôi điểm ngay hàng tá điều thú vị bạn có thể làm với chiếc Apple Watch nhé!

Nhận cuộc gọi

Không cầu kì, không gai góc mà lại tích hợp nhiều tính năng

Bạn có thể trả lời cuộc gọi ngay trên thiết bị bằng cách coi nó như một chiếc điện thoại Bluetooth. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng tính năng này cho các cuộc gọi ngắn vì chất lượng âm thanh không tốt như khi bạn sử dụng smartphone.

Thiết bị chỉ cho phép bạn trả lời cuộc gọi thông qua hệ thống loa ngoài, do đó nó cực kỳ hữu ích khi bạn không tiện tay. Nhưng nếu bạn không muốn nói chuyện bằng loa ngoài thì lại không nên sử dụng chức năng này.

Dùng làm đèn pin chiếu sáng

Với thiết bị Apple Watch, ngạc nhiên không khi nó có chức năng bật tắt đèn pin. Bạn có thể chọn chức năng sáng, điều chỉnh bằng cách vuốt lên trên và sau đó chọn chế độ sử dụng. Vuốt sang bên cạnh để chọn chế độ tùy chỉnh, và để loại bỏ chức năng đèn pin chỉ cần vuốt xuống.

Sử dụng dưới nước

Với những dòng từ đời thứ 2 đổ về gần đây, bạn có thể đeo đồng hồ ngay cả khi đang đi bơi. Điều này rất tiện dụng trong việc không thể mang điện thoại đến gần hồ bơi hoặc vào hồ bơi, nhưng vẫn muốn giữ kết nối.

Đo quãng đường bạn đã đi

Ngay khi đeo chiếc đồng hồ trên tay thì đã thấy sang hơn hẳn rồi

Dòng sản phẩm đồng hồ mang thương hiệu của “Nhà Táo” bao gồm tích hợp GPS. Điều đó có nghĩa là bạn có thể theo dõi hoạt động của mình mà không cần đến chiếc điện thoại thông minh. Đây là tin tuyệt vời cho người dùng bởi đa phần Iphone có kích cỡ quá lớn, việc phải mang điện thoại đi kèm người sẽ làm giảm sự thoải mái. Sản phẩm có thể theo dõi chính xác khoảng cách, tốc độ và tốc độ trong quá trình chạy, đi bộ và đi xe đạp. 

Theo dõi nhịp tim người sử dụng

Apple Watch có đính chip cảm biến ở mặt sau của đồng hồ để kiểm tra nhịp tim của của người đang đeo. Dữ liệu này được lưu trữ trong ứng dụng theo dõi sức khỏe trên chính chiếc điện thoại của bạn, lưu trữ dữ liệu đó để bạn có thể xem lại sau. Nhờ được tích hợp cảm biến đo nhịp tim nên chiếc đồng hồ đã mang đến kết quả chuẩn xác hơn, hỗ trợ phát hiện những điều bất thường trong sức khỏe.

Trả lời tin nhắn và iMessage

Khi nhận được một tin nhắn gửi đến, bạn có thể nhìn thấy nó hiển thị ngay trên đồng hồ mà không cần lịch kịch lôi điện thoại ra khỏi túi xách. Bạn cũng có thể trả lời tin nhắn đã được gửi dựa trên tính năng Siri hoặc chức năng viết bằng giọng nói.

Bạn cũng có thể xem các cuộc hội thoại gần đây trong ứng dụng tin nhắn ngay trên ứng dụng. Thao tác này áp dụng được với iMessage và tin nhắn văn bản.

Apple Watch giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Đây là sản phẩm chính hãng mang trên mình thương hiệu Apple rất nổi tiếng đã gây được tiếng vang trong giới công nghệ. Vì vậy nếu bạn chọn dòng sản phẩm này đương nhiên phải chấp nhận là nó không hề rẻ. Lướt qua trên thị trường thì giá giao động từ 5 triệu đến 11 triệu đồng. Nếu bạn thấy có người bán với giá cực rẻ thì chắc chắn đó là hàng nhái, chứ hàng chính hãng không thể có giá rẻ như vậy được.

Vậy tốt nhất bạn nên đến các đại lý phân phối chính hãng của Apple đặt mua để an tâm hơn, được bảo hành tốt hơn. 

Trên đây là những thông tin về chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch. Chắc hẳn qua bài viết này bạn đã có thể biết rằng đồng hồ thông minh Apple Watch có tốt và đáng đồng tiền bát gạo hay không rồi? Quả thực, đây là dòng sản phẩm rất hữu ích với nhiều tính năng nổi bật mà bạn không nên bỏ qua. Chúc bạn mua được sản phẩm mà mình ưng ý nhất và đưa ra được quyết định đúng đắn nhé!

 

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan