ASO là gì? – Cách kinh doanh ứng dụng của bạn trên AppStore hoặc bên ngoài

Hôm nay, Chiasemeo.com sẽ chia sẽ cho các bạn một bài viết liên quan tới vấn đề marketing ứng dụng của mình như thế nào là tốt nhất lúc bạn cho ra đời nó lên Apple Store.

Khi bạn sẵn sàng giới thiệu ứng dụng của mình, bạn sẽ muốn xem xét cách bạn sẽ sale nó sao cho tốt nhất để đa số chúng ta biết tới nó nhất. Một trong những cách tốt nhất để khởi đầu kinh doanh của doanh nghiệp đây là dùng App Store Optimization(ASO) – nó là quá trình Nhanh nhất để hiển thị một phần mềm của doanh nghiệp phê chuẩn metadata, những mô tả, sale có trả tiền và nhiều hơn thế nữa. ASO có thể giúp nâng cấp thứ hạng của một ứng dụng trong tìm kiếm từ khóa, nơi nhiều phần diễn ra việc tìm kiếm ứng dụng. Kết hợp ASO với những campaign trả phí như Quảng cáo tìm kiếm của Apple và Google để có thể tăng cường khuôn khổ và kĩ năng hiển thị của ứng dụng của bạn bằng cách đặt nó ở đầu kết quả tìm kiếm. Từ đó các nhà phát triển có thể giúp ứng dụng của họ đc nhiều người biết đến nhất và có thể nổi trội nhất.

Điều gì khiến ASO là chìa khóa cho thắng lợi của App Store?

App Store Optimization(ASO) là quá trình tối ưu hóa trang ứng dụng và metadata với
mục đích tăng khả năng hiển thị và tìm kiếm trên những App Store. Khoảng 70% tất cả các hoạt động tìm kiếm ứng dụng diễn ra trên kênh tìm kiếm. Do đó, tăng thứ hạng tìm kiếm của công ty theo màn chơi Keyword có thể cải thiện kỹ năng tìm hiểu của doanh nghiệp.

Đối với những người muốn đầu bốn vào sale cho tổ chức, ASO cung cấp nền móng và cấu trúc có thể giúp phần mềm của doanh nghiệp được tìm thấy trong những siêu thị. Bằng cách chọn cẩn thận metadata cho tiềm năng của bạn, kiến tạo các một bộ những quảng cáo tương tác với người dùng, viết biểu đạt giúp người sử dụng hiểu về app và tăng kỹ năng tiếp cận với công động cần sử dụng phần mềm phê chuẩn các kênh trả phí, ASO có thể giúp một ứng dụng vượt trội. Ngay cả trước Khi nó ra mắt, việc sẵn sàng một chiến lược ASO cho nó sẽ có thể giúp nó tiến hành những bước đầu tiên hướng tới thắng lợi vang lừng.

 

Tối ưu hóa các trang thông tin app & Meta data

Một ứng dụng cần có những từ khóa trong dữ liệu của nó để tạo xếp hạng. Các trường dữ liệu bao gồm Tiêu đề, Phụ đề , Mô tả ngắn và Mô tả dài như trên Google Play.

Bằng cách vận dụng các một số cách tốt nhất cho metadata, chẳng hạn như thêm thẻ title và tránh Keywords rườm rà, một ứng dụng có thể tăng xếp hạng cho các Keywords Cấp Tốc hơn nhiều so với Lúc nó mới phát hành mà không cao nhiều công tích. Điều này là do nó đã khởi đầu bằng cách tuân theo các cách tốt nhất và biết Keyword nào nó muốn tập kết vào.

Nếu một phần mềm không sẵn sàng tốt Lúc người dùng tìm nó trong các tìm kiếm, thứ hạng từ khóa của nó sẽ giảm do thiếu sự tác động về chắc năng app và cách quảng cáo nó. Quảng cáo mà được Gia Công hóa có thể giúp thuyết phục người sử dụng cài đặt phần mềm bằng cách nêu bật những điểm mạnh của nó và kết nối với các từ tìm kiếm của họ. Chuẩn bị các bộ quảng cáo, bao gồm biểu tượng, ảnh chụp monitor và video xem trước có thể giúp ứng dụng của bạn có bước khởi đầu đẩy tuyệt vời.

Thông qua việc sử dụng các cách tốt nhất cho metadata để quảng cáo một phần mềm mới đc giới thiệu và có thể nặng tay rằng nó nhắm mục tiêu vào những từ khóa mà người sử dụng muốn và sử dụng những bộ quảng cáo thú vị từ thời khắc nó mở đầu cho ra đời.

Quảng cáo tìm kiếm của Apple và Google

Khi bạn mở đầu kinh doanh có trả phí, rất khuyến khích sử dụng các nền móng quảng cáo gốc đc cung cấp bởi các cửa hàng phần mềm. Apple thì cung ứng quảng cáo tìm kiếm, trong lúc đó quảng cáo của Google có thể giúp quảng cáo cả phần mềm Android và iOS. Cả nhì đều có một kết nối trực tiếp giữa những nền tảng của họ và các bảng xếp hạng.

 

Lưu lượt truy cập từ các campaign quảng cáo thì phải trả tiền vì nhờ nó mà phần mềm của doanh nghiệp có đc thứ hạng cao hơn. Quảng cáo tìm kiếm và quảng cáo Google giúp developer tận dụng các tìm kiếm của người sử dụng bằng cách trả phí cho vị trí trợ thì thời ở đầu kết quả tìm kiếm cá biệt cho các từ khóa đc mình cần.

Điều cần thiết cần để ý là Apple căn cứ vào chừng độ thích hợp của từ khóa ASA(Apple Search Ads) trên một diễn đạt phần mềm. Dường như chạy kinh doanh có trả phí tổn để bửa sung bảng xếp hạng.

Quảng cáo tìm kiếm và Quảng cáo Google là nhị nền móng hoàn hảo để sử dụng cho kinh doanh phần mềm. Tuy nhiên, giống như bất kỳ campaign kinh doanh nào, chúng ta phải biết cách thực hiện nó một cách hiệu suất cao. Khi được sử dụng đúng cách, chúng có thể giúp nâng cấp thứ hạng của ứng dụng, tương tự như khả năng hiển thị và sử dụng của người sử dụng. mặc dù bạn sẽ chẳng thể chạy quảng cáo cho tới sau khi ra mắt ứng dụng, nhưng điều cần thiết là bạn nên bắt đầu phân tích cách kinh doanh trước để bạn biết nên nhắm tiềm năng Keyword nào cho những chiến dịch quảng bá của mình và kết hợp chúng vào từ khóa và biểu đạt ứng dụng của công ty.

Phần kết

Marketing phần mềm là 1 yếu tố quan trọng cần coi xét khi phát hành một ứng dụng và App Store Optimization có thể là một chiến lược vô cùng bổ ích cho quảng bá một cách có tổ chức. Tối ưu hóa metadata(Title, Tên ứng dụng, mô tả) và quảng cáo phần mềm có thể giúp tùy chỉnh thiết lập một nền móng kinh doanh tốt, mà nó có thể phát triển bằng cách nhắm tiềm năng vào các Keyword theo yêu cầu, có tác động tới app và cung ứng nội dung trực giác hấp dẫn để tới người dùng.

Tương tự như vậy, việc khám phá các nền tảng trả tổn phí như Quảng cáo tìm kiếm của Apple và Quảng cáo Google cũng đc khuyến khích mạnh mẽ, vì chúng có thể giúp cho bảng xếp hạng của các bài đăng trên công cụ truyền thông online xã hội và quảng cáo sẽ nổi trội lên có thể.

ASO cung cấp một trong những con đường hiệu quả tốt nhất để đưa phần mềm của doanh nghiệp đến trước người dùng. Vì vậy bạn nên xem xét kế hoạch sale ứng dụng của bạn, cả lúc ra mắt và trong suốt vòng đời của nó, ASO là điều bắt buộc.

 

Hãy comment và cho SEOCAM biết Để ý đến của doanh nghiệp về luận điểm này như vậy nào?

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan