Cận cảnh Reno5 bản mẫu Marvel cực kỳ giới hạn: Chỉ 2000 bản tại Việt Nam

Chỉ 2.000 máy bán ra tại Việt Nam, Reno5 Marvel Edition nổi bật, mạnh mẽ với vẻ xung quanh đậm chất "Avengers" kết hợp cùng sức mạnh khoa học vốn với trên Reno5

Thiết kế của Reno5 Marvel Edition lấy ý tưởng từ trang phục lượng tử mà các Avengers mặc trong bộ phim Avengers: Endgame. Kết hợp tích hợp giữa những màu đặc trưng Marvel: đen, xám, bạc và đỏ, thiết kế phiên bản dừng sở hữu thể ấn tượng mạnh mẽ với bất kỳ ai hâm mộ "vũ trụ" Marvel.

 

Trang trọng ngay giữa mặt lưng Reno5 Marvel Edition là biểu tượng chữ "A" huyền thoại của Avengers, được đặt trên nền là mẫu khiên dũng mãnh của Captain America. Được hoàn thiện bằng quy trình thấu kính Fresnel, biểu tượng chữ ‘A’ cho cảm giác mịn bóng lúc chạm vào, đồng thời ẩn hiện các chi tiết kết cấu 3D khi nhìn từ nhiều kiểu góc độ. Ngoài ra, mặt lưng còn được chia cắt bởi hai đường chéo tạo chữ ‘’X’’ lớn, lấy sáng tạo từ biểu tượng của Black Widow. Những đường nét và chất liệu tạo liên tưởng ngay tức thì đến "chiến giáp" hiện đại và mạnh mẽ của những anh hùng Avengers.

Cạnh bên màu bạc được hoàn thiện bằng kỹ thuật mạ điện, với một sọc đen tinh tế ở giữa được xử lý qua quy trình khắc laser. Nhiều chi tiết nhỏ nhưng sở hữu chủ ý như nút nguồn có màu đỏ điểm xanh lá giúp in đậm dấu ấn Marvel trong sản phẩm. Trong khi đó, mặt trước của sản phẩm điện thoại là màn hình AMOLED 6,4 inch 90Hz đem lại những hiểu biết thị giác sắc nét và đắm chìm.

Smartphone mới mang dấu ấn của Marvel không chỉ ở vẻ ngoài, mà cả giao diện bên trong. Khi khởi động máy, quý khách sẽ cảm thấy như đang chuẩn bị xem một bộ phim Marvel với sự chào đón bằng biểu tượng Avengers "A" huyền thoại. Khi sạc Mobile bằng kỹ thuật sạc nhanh 50W, trạng thái sạc được hiển thị mô phỏng màn hình điều khiển bên trong Iron Man (Iron Man’s Head Up Display - HUD).

Mặc dù Reno5 Marvel Edition sử dụng ColorOS 11.1 mới nhất tương đương trên bản mẫu Reno5 tiêu chuẩn, tuy nhiên giao diện có sự thay đổi đáng kể, mang đậm dấu ấn Marvel. Hình nền màn hình chính lấy ý tưởng từ trang phục lượng tử Avengers và tàu vũ trụ, với các màu sắc xám, trắng và đỏ cùng những đường nét mạnh mẽ và hiệu ứng đổ bóng.

Trong khi đó, biểu tượng những ứng dụng đã được biến hóa với những chi tiết thú vị của vũ trụ Marvel. Chẳng hạn, biểu tượng vật dụng ảnh mô phỏng áo giáp của Iron Man, biểu tượng tin nhắn được kết hợp giữa mũ và tấm khiên của Captain America, biểu tượng thiết bị di động có màu bạc và đen dựa trên loại thắt lưng vũ khí của Nick Fury - người có quyền lực cao của S.H.I.E.L.D, biểu tượng trình duyệt mô phỏng bộ đồ chiến đấu mà Vision mặc... OPPO cũng có mặt trên thị trường sáu hình nền màn hình khóa khác nhau với sáu vô cùng anh hùng Avengers, dành riêng cho Reno5 Marvel Edition.

Ngoài ra, đi kèm Reno5 Marvel Edition còn có một ốp bảo vệ được mẫu thiết kế theo phong cách đặc trưng của Marvel với tông nền màu đỏ in hình sáu Marvel Avengers gốc. Sử dụng vật liệu TPU để đảm bảo độ bền và nhẹ, ốp lưng được hoàn thiện bằng kỹ thuật IML (In-Molding Labeling), với hình ảnh các rất anh hùng được sơn bên trong và logo Marvel sơn bên ngoại trừ lớp vỏ tạo hiệu ứng nổi 3D ấn tượng

 
Ngoài dáng vẻ độc đáo, Reno5 Marvel Edition còn bao gồm đa phần những tính năng thú vị đã làm nên Reno5 - chuyên gia chân dung AI. Các tính năng này bao gồm Chân dung phơi sáng kép, hiệu ứng video này lần thứ 1 với trên smartphone và Video tăng cường AI, một tính năng hàng đầu trong ngành sử dụng thuật toán nhận diện ánh sáng thông minh để nâng cao đáng nhắc chất lượng video trong môi trường thiếu sáng và ngược sáng.

Trong khi đó, kỹ thuật sạc vô cùng nhanh 50W, màn hình AMOLED 90Hz, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 720G trên tiến trình 8nm và những tính năng khác đều khiến cho Reno5 Marvel Edition phát triển thành một mẫu điện thoại toàn năng, mạnh mẽ, đáp ứng cần thiết của người tiêu dùng smartphone trên toàn thế giới. Sự kết hợp vượt trội giữa mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ Marvel và sự đi đầu về kỹ thuật khiến Reno5 Marvel Edition phát triển thành bạn đồng hành hợp lý cho người hâm mộ Marvel để mang ý tưởng vũ trụ Marvel vào trong từng khoảnh khắc toàn cầu.

 
Với tinh thần Marvel’s Avengers thống nhất từ đường nét mẫu thiết kế đến trong giao diện tùy biến ColorOS, Reno5 Marvel Edition là món quà kỹ thuật xứng đáng cho người hâm mộ Marvel khắp thế giới. 

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan