Cửa hàng Điện Thoại Trung Tín – Chinh phục khách hàng bằng cái tâm

Với phương thức kinh doanh từ chính cái tâm, cửa hàng Điện Thoại Trung Tín đã dần “chinh phục“ đc những vị khách khó tính nhất. Đây là phương châm trong hoạt động kinh doanh, giúp hãng sản xuất của anh ngày càng nâng cao và có chỗ đứng vững trên thương trường smartphone lúc này. 

Bệnh viện điện thoại trung tín 24h

Anh Nguyễn Chính – chủ của 3 trung tâm Trung Tín 24h nằm trên các tuyến đường lớn thuộc địa bàn Tuyên quang và Phú thọ… Khách hàng đến với Trung Tín 24h có cả những khách dãy lẻ và sỉ, nhưng nặng tay rằng họ đều là những tín đồ yêu thích các mẫu điện thoại smartphone tiên tiến nhất của nhiều dòng không giống nhau như: Iphone, LG, Samsung, Nokia, HTC,… mà giá trị cả lại thấp hơn giá trị Thị phần.

Điểm khác biệt về sản phẩm cũng như về dịch vụ, mà cửa dãy có thể nhận đc sự ưu ái từ khách dãy nhiều như vậy, là do đâu? Anh Chính – quản lý chi nhánh Trung Tín 24h Đoan Hùng chia sẻ: “Ngoài giá cả rẻ hơn giá trị bán trên thị trường, còn đc BH 12 tháng cho những smartphone mới và 3 đến 6 tháng cho mẫu điện thoại khác; nhất là thái độ của nhân viên luôn giữ được uy tín đối với khách hàng và cách ship hàng chu đáo, cởi mở, luôn sẵn sàng làm hài lòng cho bất kỳ ai từng ghé qua Trung Tín 24h”. 

Đến với cửa hàng, khách dãy không những đc trải nghiệm thử các mẫu smartphone với công nghệ tiên tiến, chất lượng cao, hiệu năng của máy khá ổn định; mà còn có dịch vụ sửa chữa, ép kính cho các lớp monitor Lúc nó bị hư hư nhằm giảm bớt chi phí thay màn hình cho khách hàng.

Trung Tín 24h đã dần trở thành cái tên quen thuộc đc giới yêu thích smartphone lựa chọn, là nơi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm smartphone sỉ và lẻ, seting phần mềm ứng dụng công nghệ mới, đầy đủ phụ kiện điện thoại điện thoại của Apple, Samsung, HTC, Nokia, Sony… Mới đây nhất, anh Chính đã khai trương thêm một cửa dãy tại Hùng Xuyên Đoan Hùng; anh còn tự tay thiết kế, trang trí để kịp đến ngày khai trương. Anh chính  tâm sự thêm: “Hiện tại, mỗi chi nhánh đều có riêng một người quản lý, chịu trách nhiệm mọi việc từ khâu quản lý nhân cục đến khâu thu chi sổ sách, đến cuối tháng tự động tổng hợp lại cho anh check.”

Bên cạnh việc bán hàng tại cửa hàng, anh Tuấn còn đẩy mạnh bán hàng online trên shopee, facebook. Anh chia sẻ: Việc bán dãy online cũng cần đc đầu tư hình ảnh và khâu quan tâm khách dãy kỹ lưỡng mới có thể dữ chân khách dãy quay lại. Kinh nghiệm bán dãy của anh đc tích lũy ngày qua ngày và không ngừng học hỏi, đổi mới.

Minh-Tuan-Mobile-3

Trung Tín 24h luôn đặt lợi ích với mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách dãy là trên hết. Đó chính là vấn đề đến mà bạn có thể được tư vấn, chọn lựa và có thời cơ sở hữu những mẫu smartphone mới nhất trên Thị Trường hiện nay.

TRUNG TÍN 24H

Hotline: 0817.31.31.31

Trụ sở chính: S66, Khu Hưng Tiến, Thị Trấn Đoan Hùng

Cửa hàng 2 : Chợ Giàn, Hùng Xuyên , Đoan Hùng

Facebook: Nguyễn Chính

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan