Dịch vụ Mobile TV - Tivi thu nhỏ trên smartphone

Mobile TV là dịch vụ xem truyền hình trên di động không còn quá xa lạ với người dùng bởi mức giá mềm, số lượng  kênh truyền hình đa dạng và thao tác xem tiện lợi, linh hoạt. 

Trăm ngàn lợi ích

Thoải mái xem các chương trình truyền hình trong nước và quốc tế

Bạn muốn biến chiếc smartphone yêu của mình thành một chiếc TV di động? Bạn không muốn bỏ lỡ những tin tức cập nhật, những trận cầu nóng bỏng hay những bộ phim truyền hình hấp dẫn mỗi ngày? Hãy yên tâm rằng, tất cả đã có trên Mobile TV, một dịch vụ  vô cùng hữu ích được các nhà mạng triển khai đến các khách hàng. 

Đăng ký các gói Mobile TV là giải pháp giúp người dùng có thể xem các chương trình truyền hình ngay trước màn hình điện thoại. Thay vì phải ngồi trước màn hình TV ở nhà đúng giờ, hay tranh giành chiếc điều khiển để xem được kênh truyền hình mà mình yêu thích thì bạn chỉ cần đăng ký các gói dịch vụ. Và vô tư xem các chương trình đó ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu trên chiếc điện thoại của mình.

Có thể xem gì với Mobile TV

Mobile TV cung cấp tới người dùng list data video khủng với chất lượng cao, đảm bảo bản quyền. Khi đó, chỉ cần có kết nối internet và một thiết bị thông minh, là người dùng có thể thưởng thức nội dung số một cách dễ dàng. 

  • Xem các kênh truyền hình đặc sắc, xem TV trên điện thoại
  • Xem và tải về máy các video, các bản nhạc theo yêu cầu, hoặc tham khảo nhạc để chọn làm nhạc chờ 
  • Xem lịch phát sóng các kênh truyền hình đang cung cấp

Nội dung trên Mobile TV chủ yếu là phim truyền hình và chương trình truyền hình thuộc mọi lĩnh vực. Mobile TV đang ngày càng phát triển chú trọng vào nội dung. Với Mobile TV, các nhà mạng sở hữu lượng video, phim ảnh chất lượng cao thừa khả năng làm thỏa mãn từng đối tượng khách hàng khác nhau. Những bộ phim bom tấn, phim chiếu rạp,... cho bạn thỏa sức lựa chọn để xem với tốc độ nhanh, mượt mà và chức năng tìm kiếm hoạt động khá hiệu quả.

Các thiết bị hỗ trợ Netflix

Như đã đề cập ở trên Mobile TV tương thích với hầu hết các loại thiết bị thông minh với các hệ điều hành từ Android, iOS, cho đến Windows Phone,...

Giá tốt

Xem các kênh với mức giá ưu đãi

Cũng giống như các dịch vụ mobile của các ông lớn trong ngành kỹ thuật số, Mobile TV là dự án ấp ủ và gần như là bước tiến hoàn thiện khi tiên phong đi đầu trong dịch vụ thay thế TV truyền thống bằng smartphone. Người dùng phải đăng ký và trả phí hàng tháng để có thể xem bất cứ các series phim hay chương trình truyền hình ở mọi nơi không riêng gì ở nhà.

Nhà mạng triển khai dịch vụ gồm nhiều gói cước khác nhau, trong đó gồm gói 1 ngày và gói 1 tháng để người dùng lựa chọn phù hợp. Bạn có thể lựa chọn đăng ký các gói của các kênh truyền hình. Một thuê bao có thể đăng ký nhiều gói dịch vụ sử dụng cùng lúc. Khi đăng ký tài khoản Mobile TV của các nhà mạng, người dùng sẽ phải chi trả trung bình 30.000 VNĐ/tháng hoặc 2.000 VNĐ/ngày để sử dụng, ngoài ra không mất bất kỳ chi phí nào. Quá hợp lý nếu chẳng may không kịp đăng ký 3G hoặc không muốn bỏ lỡ chương trình hay bộ phim “ruột” đang xem.

Đăng ký đơn giản

Không cần liên hệ tổng đài, thanh toán dễ dàng là những tiện ích mà Mobile TV hỗ trợ khách hàng có ngay dịch vụ truyền hình mà không phải ra quầy đăng ký. Với những cú pháp cho sẵn, khách hàng có thể đăng ký và thanh toán gói cước hoàn toàn online tại nhà, hạn chế tối đa tiếp xúc - là giải pháp toàn diện trong mùa dịch.

Đây là tiện ích giải trí cho phép người dùng có thể tranh thủ xem tin tức, xem phim ngay cả khi đang đi tàu xe, khi chờ đợi để giải trí với giá rẻ. Bạn có thể xem các bộ phim hot nhất, những gameshow hấp dẫn, chương trình thể thao, âm nhạc… Ngoài Mobile TV, còn rất nhiều dịch vụ di động khác, các bạn hãy tham khảo tại website của chúng tôi. Và hãy thử đăng ký cho mình một gói dịch vụ Mobile TV để có thể trải nghiệm và thỏa thích theo dõi các chương trình truyền hình yêu thích nhất – hấp dẫn nhất!

 

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan