[email protected] mobile - Ngân hàng di động số dẫn đầu xu hướng công nghệ

[email protected] mobile là dịch vụ ngân hàng hiện đại, cho phép khách hàng sử dụng điện thoại di động để thực hiện các giao dịch với ngân hàng. Vốn không phải là hình thức mới nhưng việc cải tiến hệ thống, đi kèm những ưu đãi lớn và thái độ phục vụ tận tâm của nhân viên giao dịch, chính là lý do biến Techcombank trở thành ngân hàng số sở hữu lượng giao dịch hàng đầu trong thời gian gần đây. 

Tiện ích đi kèm tính năng miễn phí giao dịch

Bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức để đến điểm thanh toán chỉ cần kết nối Internet Banking là có thể thực hiện mọi giao dịch

[email protected] mobile được ra đời nhằm giải quyết nhu cầu thanh toán các giao dịch có giá trị nhỏ hoặc những dịch vụ tự động không có người phục vụ. Để trở thành thành viên, khách hàng cần cung cấp: số điện thoại di động, tài khoản cá nhân dùng trong thanh toán. Sau đó, khách hàng sẽ được cung cấp một mã số định danh (ID). Nó giúp cho việc cung cấp thông tin khách hàng khi thanh toán nhanh chóng, chính xác và đơn giản hơn. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận một mã số cá nhân (PIN) để khách hàng xác nhận giao dịch thanh toán khi nhà cung cấp dịch vụ yêu cầu.

Trải nghiệm ứng dụng [email protected] mobile giúp cho khách hàng thực hiện giao dịch ở bất cứ đâu chỉ với những chiếc smartphone có kết nối internet là có thể sử dụng được dịch vụ.

Phương thức chuyển tiền đa dạng

 • Chuyển tiền giữa các tài khoản trong cùng ngân hàng
 • Chuyển tiền liên ngân hàng
 • Chuyển tiền tới số di động
 • Chuyển tiền đến người nhận bằng chứng minh thư 
 • Chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 

Thanh toán dễ dàng

Cuộc sống ngày càng phát triển, các loại hóa đơn cần giải quyết hàng tháng phải kể đến như tiền điện, tiền nước cho đến truyền hình cáp,... ngày càng gia tăng. Tính năng thanh toán hóa đơn được tích hợp trong [email protected] mobile khiến việc thanh toán chậm trễ, phải ra tận trụ sở hoặc đợi người thu tiền cước không còn là nỗi lo ngại của mọi gia đình. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có thể lưu lại thông tin giao dịch, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và rà soát các giao dịch phát sinh. 

Hơn thế nữa, trước đây, khi muốn đặt vé máy bay online khách hàng phải truy cập website của từng hãng máy bay, tìm kiếm chuyến bay, so sánh mức giá, đồng thời phải thực hiện nhiều quy trình thanh toán dài dằng dặc. Với tính năng này, người dùng chỉ cần lựa chọn hành trình, ứng dụng sẽ tự động đề xuất những phương án phù hợp. 

Rút tiền thuận tiện

Bạn sẽ không phải lo ngại việc bị mất hay quên thẻ tín dụng ở nhà mà không thể rút được tiền tại các cây ATM, cũng lo ngại thủ tục xếp số chen chúc ngoài ngân hàng. Thì yên tâm đi, với những thông tin đã cung cấp, [email protected] mobile sẽ giúp bạn rút tiền mặt không cần dùng thẻ tại bất cứ điểm giao dịch rút tiền nào của Techcombank.

Các tiện ích vượt trội khác

 • Trải nghiệm ngay cách mua thẻ cào online và nạp thẻ, chắc chắn sẽ tiết kiệm thời gian cũng như rủi ro như thẻ cào bị rách, mất số của các nhà mạng,...
 • Tìm kiếm địa điểm Chi nhánh rút tiền gần nhất
 • Xem thông tin sổ tiết kiệm
 • Xem thông tin khoản vay 
 • Tra cứu các chương trình khuyến mại 
 • Miễn phí dịch vụ OTT 

Bảo mật an toàn tuyệt đối với các giao dịch

Bảo mật tuyệt đối

Đầu năm 2019, Techcombank triển khai giải pháp xác thực giao dịch Smart OTP với công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới. Đây cũng đồng thời là phương thức được ngân hàng nhà nước yêu cầu sử dụng cho các giao dịch tài chính có giá trị cao.

Công nghệ đang từng bước phát triển để làm cho cuộc sống của con người trở nên đơn giản hơn, tích hợp đa dạng tiện ích. Ra đời sau nhưng những phát triển mới của [email protected] Mobile khẳng định ngôi vị hàng đầu cũng như những cố gắng đáng ghi nhận của Techcombank trong nhiều năm qua. Để có được thành tựu này là sự liên tục đổi mới, đón đầu xu hướng nhằm đa dạng hóa sản phẩm, tối ưu những tiện ích và tạo nên dịch vụ khác biệt, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với ứng dụng công nghệ số, khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ hiện đại cùng cách thức thuận tiện và nhanh chóng nhất trong giao dịch với ngân hàng.

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan