Facebook tuyên bố đang bắt đầu xây dựng mạng xã hội tích hợp dành cho trẻ em

Theo Bloomberg, Facebook đang được xây dựng bản mẫu Instagram nổi bật dành đến trẻ em dưới 13 tuổi. Đây được mang đến là cố gắng có mục đích trở thành nguyên lý san sẻ hình hình họa Instagram của họ tiếp cận gần hơn cùng với lớp dòng đời tương lai của người mua Internet.

Ứng dụng mới cũng được tuyên bố Trong ngày hôm qua nhưng lại hiện nay vẫn không được thành lập bằng lòng. Instagram hiện nay đòi hỏi người mua nên tự ít nhất 13 tuổi trở lên.


Instagram khi là ứng dụng đc Facebook tải lại với báo giá một tỷ USD từ 10 2014. Giờ đây, nó sẽ trở thành một vào những những vật dụng nổi bật độc nhất của nhà hàng khi mà Facebook đang dần mất đi sự lôi kéo cùng với những người dùng trẻ con.

"Ngày càng nhiều lựa chọn trẻ nhỏ hỏi cha mẹ khi là liệu với thể tham gia các ứng dụng mạng xã hội góp chúng mang thể giữ lại liên lạc cùng với bạn bè giỏi không", Joe Osborne – con người vạc ngôn của Facebook kể. "Hiện tại, chưa sở hữu phổ biến lựa chọn cho các bậc thân phụ bà bầu do vậy tôi đang nỗ lực mở cửa bổ xung những trang bị như Messenger Kids chả hạn. Chúng tôi cũng đang tìm hiểu về việc đem lại những những gọi biết (dĩ nhiên bên dưới quyền soát sổ của cha mẹ) bên trên Instagram sẽ giúp đỡ trẻ nhỏ mang thể giữ liên đậu phộng cùng rất bạn bè của chúng, xiêu dạt ra những thói quen, sở thích hợp còn mới và đa dạng hơn nữa".

Messenger Kids chính là version của phần mềm nhắn tin của Facebook dành riêng mang lại con trẻ. Ứng dụng này gồm phổ thông phép tắc kết hợp quyền kiểm tra vì chưng cha bà mẹ mà lại ứng dụng này "lưu trú" một thiếu sót: Nó góp bọn trẻ mang thể truyện trò với những người nhưng tía bà mẹ bọn chúng ko chấp thuận. Điều ấy xuất bản những lo lắng trường đoản cú các căn nhà chức trách về câu hỏi bảo an trẻ nhỏ.

Instagram chính là phần mềm chia sẻ hình họa và đoạn phim miễn phí trên Apple iOS , Android và Windows Phone. Người tiêu dùng có thể đăng vận động hình ảnh hoặc video clip lên dịch vụ & giải bày chúng cùng rất con người theo dấu của mình hoặc với một tổ bạn bè sản phẩm hiếm. Họ có thể xem, phản hồi & mê say bài luận nhưng mà bằng hữu san sẻ bên trên Instagram.

Năm 2010, Instagram lập tức vươn lên là 1 trong những mạng cộng đồng lớn lên độc nhất hiện tại.

Năm 2012, Instagram đc Facebook thiết lập lại. Cuộc sáp nhập này giúp đến Instagram dành được số lượng tăng trưởng người dùng Cấp Tốc hơn cả Facebook, Twitter hay Pinterest.

Sau 1 năm ngay cạnh nhập Facebook, Instagram đã chiếm lĩnh tới con số 150 triệu người mua mỗi tháng.

Hiện tại, Instagram trở nên mạng truyền thông media xã hội phổ đổi thay loại ba cùng rất khoảng 500 triệu người hạt tiêu dùng mỗi ngày, chỉ cùng rất sau Facebook (hơn 2 tỷ quý khách hoạt hễ hàng tháng) and YouTube (1,9 tỷ quý khách hoạt đụng các tháng ).

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan