Hình ảnh trực tiếp nội và ngoại thất xe beijing-X7 tại Thiên Tân trung quốc

BAIC Motor's BEIJING-X7 (sau đây gọi là X7) là mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên sau khi đổi tên thương hiệu, xe được xây dựng trên nền tảng BMFA, ngoài mô hình sử dụng nhiên liệu thực tế, trong tương lai sẽ có thêm các mô hình plug-in hybrid trên thị trường.

Mặc dù X7 là một chiếc SUV nhỏ gọn nhưng thoạt nhìn, kích thước sẽ tạo hiệu ứng hình ảnh nhảy vọt, đèn pha full LED đầy công nghệ. Hốc hút gió phía trước cực lớn mang lại cảm giác rất độc đoán. Các đường nét trên thân máy chắc chắn với sự mềm mại, các đường nét rõ ràng hơn càng làm nổi bật sức mạnh của X7.

Mặt trước của xe Beijing x7

Nhìn ngang thân xe Beijing x7

Đèn hậu xuyên thấu ở phía sau xe là điểm nhấn lớn nhất, LOGO Beijing mới cũng thời trang hơn.

Đuôi xe đầy khí thế, làm nổi bật sự nặng nề đặc trưng của dòng xe SUV, ống xả kép cũng được tinh chỉnh hơn.

Cận cảnh rõ nét về giương chiếu hậu của xe beijing x7

nắp bình xăng ,có thể được đánh dấu bằng xăng 92.

Lốp xe là lốp Hankook’s rộng 235, mâm xe 19 inch. Công nghệ mô hình hóa cũng thực tế hơn.

Cửa sổ trời toàn cảnh cực lớn có thể nói là độc nhất vô nhị trong các dòng xe cùng hạng.

Xe được trang bị chức năng liên kết 3 màn hình và hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói. Hộp số của xe là loại điện tử. Nhiều nút điều khiển tập trung dưới bánh răng.

 

Có thông tin cho rằng hệ thống máy-xe của chiếc xe này có ba phương thức điều khiển, một là kiểu nút bấm, một kiểu tương tự như kiểu núm MMI, và kiểu kia là kiểu giọng nói. Nó tạo điều kiện thuận lợi rất nhiều cho việc sử dụng của chủ xe.

Bàn đạp ga và phanh được làm bằng kim loại để tăng hiệu ứng hình ảnh khi chuyển động.

Hiện giá xe X7 đã được công bố, mức giá 10,49-14,69 vạn nhân dân tệ, là chiếc xe mới đầu tiên sau khi đổi thương hiệu, có thể thấy Beijing Auto đang làm ô tô có tâm và muốn tách khỏi thị trường SUV cỡ nhỏ cạnh tranh khốc liệt. Một nơi. Sự cá tính và tinh tế được thể hiện bởi BEIJING-X7 rất hấp dẫn ở cấp độ này; từ góc độ cấu hình, ba màn hình lớn rất hiếm trong tầm giá này và chúng cũng rất tốt về mặt sức mạnh. Nếu bạn mua nó hay không, thị trường có tiếng nói cuối cùng

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan