Hướng dẫn đăng ký gói Liên Quân Viettel, Mobifone, Vinaphone chi tiết nhất 2020

Hiện nay, Game Liên Quân Mobile đang được xem là một trong những mẫu game đang rất được các game thủ mobile cực kỳ yêu thích. Theo thống kê của CH Play và App Store cho thấy lượt người chơi, tải, đăng ký game không ngừng tăng lên mỗi ngày chứng minh cho một tựa game chưa bao giờ hết hot.

Game Liên Quân Mobile

Nắm bắt được nhu cầu chơi game của các game thủ, các nhà mạng cũng đã đưa ra một số gói dịch vụ cho game Liên Quân với ưu đãi miễn phí data tốc độ cao nhằm đáp ứng cho nhu cầu chơi game thả ga của khách hàng. Để được trải nghiệm game Liên Quân Mobile một cách mượt mà nhất bạn có thể tham khảo và đăng ký các gói dịch vụ qua hướng dẫn sau.

Cách đăng ký gói cước Liên Quân Viettel

Làm sao để đăng ký gói cước Liên Quân của nhà mạng Viettel

Có thể bạn chưa biết, Viettel là nhà mạng đi đầu mở đầu cho việc hợp tác với Garena nhằm phục vụ các gói cước game để người dùng có thể trải nghiệm game liên quân một cách mượt mà nhất. Hiện tại, nhà mạng Viettel đang cung cấp nhiều gói cước khác nhau để bạn chọn lựa đăng ký. Cụ thể:

Gói ngày có gia hạn

Với gói này người dùng sẽ được ưu đãi miễn phí data chơi game liên quân và nhận thêm giftcode. Để đăng ký, bạn gửi tin nhắn theo cú pháp DK LQ gửi 9029 (2.000đ/ ngày). Để hủy dịch vụ thì bạn hãy soạn HUY LQ gửi 9029 nhé!

Gói ngày không gia hạn

Ưu đãi của gói dịch vụ này đó là bạn sẽ được miễn phí data chơi game liên quân trong vòng 24h đồng thời có thể nhận thêm giftcode. 

Cách đăng ký: Soạn DK1 LQ gửi 9029 (5.000đ/lần)

Để hủy dịch vụ: Soạn HUY LQ gửi 9029

Gói tuần  có gia hạn

Ưu đãi: Miễn phí data chơi game liên quân và nhận thêm  giftcode

Cách đăng ký: Soạn DK LQ7 gửi 9029 (10.000đ/ tuần)

Để hủy dịch vụ: Soạn HUY LQ7 gửi 9029

Gói tháng có gia hạn

Với gói tháng bạn sẽ được ưu đãi sử dụng data tốc độ cao để chơi game liên quân miễn phí và có cơ hội nhận thêm  nhiều giftcode của game.

Cách đăng ký: Soạn DK LQ30 gửi 9029 (20.000 đ/ tháng )

Để hủy dịch vụ: Soạn HUY LQ30 gửi 9029

Với những gói dịch vụ mà nhà mạng Viettel, bạn sẽ được thỏa thích chơi game liên quân trên điện thoại của mình một cách mượt mà nhất.

Hướng dẫn đăng ký gói Liên Quân MobiFone

Chơi Liên Quân thả ga, Free data Mobifone

Tiếp theo đó chính là gói 3G chơi game Liên Quân của nhà mạng MobiFone. Không như nhà mạng Viettel, Mobiphone chỉ cung cấp 1 gói cước duy nhất và khi đăng ký bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện thoại. 

Để đăng ký gói cước, bạn vui lòng soạn theo cú pháp: GR LQ1 gửi 9029 hoặc GR LQ gửi 9029 với chi phí 2.000đ/ ngày. Khi không còn nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy bằng cách soạn GR HUY LQ và gửi 9029.

Với gói cước này, người dùng sẽ được hưởng ưu đãi sử dụng miễn phí data chơi game liên quân và được nhận thêm 1 giftcode của nhà Garena.

Cách đăng ký gói Liên Quân Vinaphone

Làm sao để đăng ký gói Liên Quân Vinaphone

Đối với nhà mạng Vinaphone thì rất tiếc trong thời điểm hiện tại chưa triển khai các gói cước độc quyền để chơi game Liên Quân như nhà mạng Mobiphone hay nhà mạng Viettel.

Tuy nhiên, bạn đừng buồn vì Vinaphone vẫn có các gói data phù hợp để thể chơi game liên quân Mobile thỏa thích và mượt mà trên điện thoại của mình thông qua các gói cước 3G/các gói cước 4G Vinaphone hiện hành. Cụ thể:

Gói D2

Soạn tin nhắn theo cú pháp MO D2 gửi 1544. Với 10.000 đồng bạn sẽ có 2GB tốc độ cao sử dụng trong 24h.

Gói D15

Soạn tin nhắn theo cú pháp DK D15 gửi 888. Với 15.000 đồng bạn sẽ có 5GB sử dụng trong 24h, thỏa thích chơi game liên quân.

Gói BIG70

Soạn tin nhắn theo cú pháp MO BIG70 gửi 1544. Với 70.000 đồng bạn sẽ có 4.8GB tốc độ cao sử dụng trong 1 tháng. Hết tốc độ cao, bạn vẫn hoàn toàn có thể chơi game một cách mượt mà bằng tốc độ thông thường.

Cuối cùng, hãy soạn tin đúng cú pháp của các nhà mạng mình đang dùng, chúc bạn đăng ký thành công để có thể trải nghiệm ngay game Liên Quân thật mượt mà nhé!

 

 

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan