Hướng dẫn 3 cách mở chặn Like Share, Comment Facebook

Hiện nay, Facebook không còn chỉ đơn thuần là một trang mạng xã hội nữa mà gần như nó đã trở thành một ứng dụng không thể thiếu trong cuộc sống của rất nhiều người, đặc biệt là những bạn kinh doanh online. Do đó, việc Facebook bị chặn like, share comment,... gây cho người dùng vô cùng khó chịu, đặc biệt hơn là còn ảnh hưởng đến việc bán hàng, các mối quan hệ khác. Để giải quyết vấn đề này, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về nguyên nhân cũng như cách thực hiện các bước mở chặn Like Share inbox Facebook cẩn thận và hiệu quả nhất.

Nguyên nhân tài khoản Facebook bị chặn like, share inbox 

Vì sao tài khoản Facebook bị chặn like, share inbox? Nguyên nhân chính ở đây đó chính là do người dùng Facebook đã quá tay trong việc Like, share, comment, inbox. Khi đó, các thuật toán của Facebook kiểm tra hoạt động người dùng nếu trong một khoảng thời gian ngắn mà tài khoản của bạn có nhiều bất thường như thực hiện nhiều hành động lặp lại như Like, Share, comment sẽ bị đưa vào danh sách đen. Facebook vẫn tiếp tục theo dõi, nếu vẫn cứ phát hiện các biểu hiện bất thường và có tính chất lặp lại như một người máy lập tức Facebook sẽ chặn tài khoản của bạn. Chính vì như vậy, đối tượng thường bị chặn bị chặn like, share inbox đó chính là những ai đang bán hàng online Facebook.

Cách mở chặn Like Share Inbox Facebook nhanh hơn thông thường

Khi bạn là một trong những trường hợp bị Facebook chặn Like Share Inbox  thì để mở chặn bạn có thể thử các cách sau đây. 

Cách 1: Gửi phản hồi khiếu nại cho Facebook

Có thể nói đây chính là cách đơn giản và nhanh nhất để bạn có thể tự mình mở chặn Facebook. Bạn tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ khiếu nại Facebook

Ở bước này bạn chỉ cần vào nơi tìm kiếm của google hoạc tiến hành truy cập link https://www.facebook.com/help/contact/571927962827151 để khiếu nại nhằm mở chặn Like Facebook. 

Bước 2: Tiến hành khiếu nại

Bạn chỉ cần gửi cho đội ngũ facebook với nội dung yêu cầu mở lại tài khoản của bạn. Để hiệu quả hơn với cách này thì bạn nên nhập bằng tiếng Anh với nội dung sau “I think Facebook is no confusion in the key features of my account . I’ve done a full charter of facebook .Hope review .Thank you Facebook Team”. sau đó chọn gửi và chờ đợi.

Gửi phản hồi khiếu nại cho Facebook

Bật mí: Bạn nên thực hiện vào khoảng 22h để được xác nhận nhanh nhất. Vì lúc này là thời gian làm việc của Facebook Team chính của mạng xã hội này.

Cách 2: Thực hiện kêu gọi trợ giúp của cộng đồng Facebook qua nút hữu ích

Bạn có biết, việc kêu gọi trợ giúp của cộng đồng Facebook qua nút hữu ích cũng là một phương thức mở chặn like, share inbox đang được nhiều người tin dùng nhất và mang lại kết quả đúng ý. Tuy nhiên, với cách này bạn cần phải kiên nhẫn và có mối quan hệ rộng để đi kêu gọi tất cả bạn bè, người lạ vào giúp bạn. Các bước thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn vào Facebook và kích chọn dấu chấm hỏi bên cạnh menu rồi chọn trung tâm trợ giúp.

Chọn trung tâm trợ giúp

Tiếp theo, bạn tiến hành kéo xuống dưới cùng và chọn truy cập cộng đồng trợ giúp sau đó chọn mục câu hỏi gần nhất chọn một câu hỏi bất kỳ gần nhất và Facebook hiện ra câu hỏi và ô trả lời, các comment trả lời của người dùng.

Chọn mục câu hỏi gần nhất chọn một câu hỏi bất kỳ

Cuối cùng, và đây cũng là mấu chốt của phương pháp này đó là hãy kêu gọi mọi người bấm hữu ích cho câu trả lời của bạn. Khi câu trả lời của bạn được nhiều người bấm chọn là hữu ích, Facebook sẽ cho rằng tài khoản của bạn mang đến lợi ích cho cộng đồng và sẽ mở chặn ngay.

Lưu ý là bấm hữu ích dưới câu trả lời chứ không phải comment.

Cách 3: Nhờ bên thứ 3 – có tính phí

Nếu bạn là người dùng Facebook để bán hàng online thì chắc bạn cũng biết hiện nay có rất nhiều công ty, cá nhân nhận mở khóa like share inbox Facebook. Do đó, để việc kinh doanh không bị gián đoạn thì bạn có thể bỏ ra một số tiền để họ thực hiện các thủ thuật, công cụ mở khóa tài khoản bạn. 

Vậy là bài viết đã chia sẻ xong 3 cách mở mở chặn like share inbox Facebook vô cũng nhanh chóng và hiệu quả rồi nhé. mong rằng với 3 cách trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nỗi buồn bị lạc ra khỏi Facebook. Hãy thực hiện và phản hồi cho chúng tôi biết kết quả nhé!

 

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan