Hướng dẫn cách chơi Claim ID Youtube cho người mới bắt đầu

Claim ID là khi bạn đăn kí bản quyền và phân phối bài nhạc của bạn lên các nền tảng lớn ví dụ như Tik Tok, Spotify, Youtube . v.v.v.

Khi bạn đã đăng kí Content ID youtube rồi thì nếu ai đó đăng 1 video có âm thanh mà bạn đã đăng kí thì lập tức sẽ bị xác nhận bản quyền ngay. Có rất rất nhiều NETWORK làm đối tác với Youtube nhưng ở đây mình sẽ giới thiệu Tune Core và Distrokid . 2 net này mình thấy dùng rất ổn nên giới thiệu cho các bạn.

Khi đã bắt bản quyền trên video đó thì sẽ có quảng cáo chạy mặc dù kênh chưa bật kiếm tiền, kênh reup, kênh tắt kiếm tiền vĩnh viễn nói chung là vô vàng kiểu kênh hihi.

Luật chơi Claim ID thế nào?

Bạn tải video có gắn nhạc của bạn vào up lên youtube thì hệ thống Content ID sẽ tự bắt bản quyền đoạn nhạc đó và quảng cáo sẽ hiện trên video đó luôn. Lúc đó các bạn chỉ việc đếm view thôi nha

Các bạn tìm kiếm cho mình chủ đề hot để tăng lượt xem càng nhiều càng tốt, vì mỗi lần xem đều có quảng cáo hiện mà.

Tùy các network mà bạn sẽ dc thanh toán theo tuần, tháng, quý ở đây mình sẽ giới thiệu cho bạn Distrokid, 1 net phân phối nhạc khá nhanh đó

Các bạn nên đặt nhạc ở vị trí ngẫu nhiên trong video bạn tải lên nha.

Điều kiện được hiển thị quảng cáo

  • Tất nhiên để quảng cáo được hiển thị là kênh phải đủ điều kiện 4 ngàn giờ xem và 1 ngàn đăng kí , tổng view video trên 10k view
  • Không nên lạm dụng video kiểu 18 nhé

Đây là 1 video đã được bắt Claim ID

Những điều lưu ý

Các net đa uy tín sẽ chi trả cho bạn đúng thời hạn nhưng đôi khi bạn sẽ không được trả khi net phát hiện bạn đang gian lận hoắc âm nhạc bạn đăng kí trên net bị trùng với những bài khác.

Nên đăng kí tầm 2- 5 bài trở lên nếu bạn chơi nhiều kênh và đa chủ đề, nhưng điều tiên quyết là phải nhạc uy tín và chất lượng nha. Nhạc dỏm là duyệt xịt đó, vừa tốn tiền mà lại phí thời gian.

Cuối cùng chúc các bạn kiếm tiền từ Youtube thuận lợi

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận
Lưu Mạnh Dũng - thg 3 9, 2021, 9:23 CH - Thêm phản hồi

thanks

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan