Hướng dẫn cách tạo ra số điện thoại ảo miễn phí +84 mã vùng của Việt Nam

Có phải bạn đang muốn tạo một tài khoản xã hội như Gmail, Facebook, Zalo,... Tuy nhiên, số điện thoại của bạn đã đăng ký tài khoản khác cùng với việc bảo mật, hiện nay các trang mạng xã hội đưa ra yêu cầu nghiêm ngặt là một số điện thoại chỉ xác minh được một tài khoản khiến cho việc đăng ký của bạn trở nên khó khăn. Và phương pháp tốt nhất lúc này đó chính là tạo số điện thoại ảo. vậy làm thế nào để tạo được số điện thoại ảo +84 Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn các cách tạo số điện thoại ảo để phục vụ cho công việc cần thiết.

Tạo số điện thoại ảo trên trang web của TextNow

Tạo số điện thoại ảo trên trang web của TextNow

Phương pháp đầu tiên cũng là phương pháp đơn giản nhất để tạo số điện thoại ảo đó chính là truy cập vào website của TextNow để tạo số điện thoại ảo. Để tạo số điện thoại ảo bằng phương pháp này bạn cần tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào TextNow

Bạn cần chỉ cần mở trình duyệt của TextNow bằng cách truy cập vào địa chỉ: https://www.textnow.com.

Bước 2: Đăng nhập vào TextNow

Sau khi truy cập vào TextNow, một giao diện mới sẽ xuất hiện. Lúc này bạn sẽ đăng nhập và sử dụng bằng chính email hoặc bằng facebook của mình.

Bước 3: Điền thông tin tài khoản TextNow

Điền thông tin tài khoản TextNow

Để có thể tạo số điện thoại ảo bằng TextNow thì trước tiên bạn phải có tài khoản. Bạn cần điền tên và thông tin của mình theo hướng dẫn hoặc có thể đăng ký.  bạn cũng có thể điền thông tin bằng cách liên kết thông qua tài khoản Facebook.

Bước 4: Chọn khu vực (Quốc gia)

Chọn khu vực (Quốc gia)

Sau khi nhập thông tin và TextNow đã thông báo bạn đăng ký thành công thì tiếp theo hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã quốc gia. Bạn điền vào mã 84 rồi nhấn Continue.

Bước 5: Xác minh không phải người máy

Ở bước này, để ứng dụng đảm được người hay máy đang truy cập thì hệ thống sẽ hiển thị trang thông báo bạn có muốn tạo số điện thoại ảo này hay không và xác minh bạn có phải là người máy hay không. Bạn chỉ cần tích vào ô vuông tôi không phải là người máy và lựa chọn hình ảnh giống nhau theo yêu cầu của hệ thống là xong.

Bước 6: 

Như vậy là hoàn thành quá trình tạo số điện thoại ảo đầu số +84 rồi đấy. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể tạo số điện thoại online, tức thời. Nếu bạn muốn sử dụng dài lâu thì có thể tải ứng dụng về điện thoại và tiến hành theo hướng dẫn ở mục 2.

Sử dụng phần mềm TextNow để tạo số điện thoại ảo

Để sử dụng dài lâu số điện thoại ảo thì các bạn cần tiến hành theo các bước dưới đây:

Trước tiên bạn hãy vào CH play hoặc Appstore để tải ứng dụng TextNow về điện thoại. Sau khi tiến hành xong việc chuẩn bị thì bạn tiếp tục thực hiện theo các bước dưới đây để tạo số điện thoại ảo trên ứng dụng:

Bước 1: Đăng ký tài khoản TextNow

Click vào “Get a free phone number”

Sau khi tải về và mở ứng dụng lên thì giao diện đầu tiên của ứng dụng sẽ xuất hiện Welcome to TextNow, sau đó bạn click vào “Get a free phone number” để thiết lập tài khoản cho số điện thoại ảo muốn tạo. Sau đó nhấn nút Continue để tiếp tục.

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan