Hướng dẫn chi tiết giải pháp đăng ký tài khoản Adsense thành công 100%

Bạn có website hoặc bạn là một blogger, bạn muốn kiếm tiền bằng tài khoản Google Adsense nhưng bạn chưa tạo được tài khoản? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách đăng ký tài khoản Google Adsense thành công 100% nhé!

Tạo một tài khoản Google Adsense rất đơn giản nhưng để được duyệt và cho phép bạn chạy quảng bá thì bạn phải tuân thủ những  yêu cầu tương đối khắt khe. Đầu tiên trước khi bắt đầu đăng ký tài khoản Adsense bạn phải có website (hoặc blog). Để Google chính thức tài khoản của bạn thì sở hữu phần đông yêu cầu nhưng mình xin chia sẻ với các bạn một số những hiểu biết như sau:

  • Blog hoặc website của bạn phải với nội dung hữu ích, mang lại giá trị cho người đọc.
  • Nội dung phải chính chủ, rõ ràng (tức là của bạn và không được copy từ nguồn khác).
  • Nội dung phải đủ số lượng khổng lồ ( khoảng trên 30 bài, mỗi bài nên với khoảng 700 ký tự hoặc hơn) là sở hữu thể tiến hành đăng ký được rồi nhé.
  • Lưu lượng truy cập trang web hoặc blog của bạn ko yêu cầu khổng lồ nhưng phải ổn định ( mỗi ngày nên duy trình lượng truy cập khoảng 200 – 300 lượt ).
  • Tuổi thọ của blog tối thiểu trên 6 tháng là tốt nhất. Tuy nhiên vẫn mang những blog 1-2 tháng tuổi vẫn đăng ký thành công.
  • Tốc độ tải trang tốt, web hoặc bloc được tối ưu, không sử dụng những hình ảnh, video vi phạm về vấn đề bản quyền.

Nếu đạt được những điều ở trên mình tin chắc hẳn rằng khả năng được duyệt của bạn sẽ vào khoảng 95%. Nếu lỡ chẳng may có bị từ chối thì bạn cũng đừng lo lắng nhé, hãy khắc phục những vấn đề trong mail từ chối mà Google đã gợi ý cho bạn và sau đó hãy triển khai đăng ký lại một lần nữa.

Sau đây là giải pháp đăng ký tài khoản Google Adsense.

Để tạo tài khoản Adsense thì bạn buộc phải có một địa chỉ Gmail. Sau đó sau đó hãy vào trang đăng ký tài khoản Adsense và tậu ngôn ngữ (bạn với thể chọn Tiếng Việt ở mục “Thay đổi ngôn ngữ” để dễ sử dụng nhé).

Hướng dẫn chi tiết biện pháp đăng ký tài khoản Google Adsense 

Hướng dẫn chi tiết giải pháp đăng ký tài khoản Google Adsense 

Tiếp theo bạn nhập liên hệ website/blog (không cần viết http://). Chọn tiếng nhắc của một dân tộc nội dung blog -> Nhấn Tiếp tục.

Hướng dẫn khía cạnh giải pháp đăng ký tài khoản Google Adsense 

Tiếp tục, bạn cần phải nhập được quan tâm thông tin cá nhân, liên lạc của mình.

Trong mục “Tên người nhận thanh toán” (mục này quan trọng) cần nhập đúng tên của bạn. Vì Adsense sẽ gửi thanh toán cho bạn qua check hoặc tài khoản ngân hàng, nếu sai tên bạn sẽ ko thể nhận được tiền thanh toán. Việt Nam là một trong những quốc gia không được phép chỉnh sửa tên người nhận thanh toán do vậy chỉ sở hữu bí quyết là bạn nhập chính xác tên của bạn giả dụ muốn nhận tiền sau này! (Lưu ý kỹ điều này để tránh rắc rối nhé).

Sau đó bạn nhấn vào Gửi đơn đăng ký của tôi.

Hướng dẫn yếu tố phương pháp đăng ký tài khoản Google Adsense 

Ở trang tiếp theo sau khi bạn đã đọc chính sách và điều khoản của Adsense bạn đề nghị đánh dấu chọn vào “Có, chúng tôi đã đọc và thừa nhận Thỏa thuận” -> Tiếp tục đến tài khoản Adsense của tôi.

Hướng dẫn khía cạnh giải pháp đăng ký tài khoản Google Adsense 

OK! Bây giờ bạn đã tạo thành công một tài khoản Adsense rồi. Tiếp theo bạn đề nghị phải tạo các quảng cáo và thêm chúng vào website/blog ở bước tiếp theo sau đây -> Nhấn vàu nút Bắt đầu ngay bây giờ.

Hướng dẫn khía cạnh bí quyết đăng ký tài khoản Google Adsense 

Chọn Thêm đơn vị PR mới. Bên dưới bạn nhập tên quảng cáo, mua độ lớn quảng cáo, những tùy chọn khác… (như hình minh họa trên) -> Sau đó nhấn Lưu và lấy mã.

tài khoản google adsense ảnh 7

Hướng dẫn khía cạnh biện pháp đăng ký tài khoản Google Adsense 

Copy đoạn code trong mục mã quảng cảo và dán vào nơi muốn hiển thị quảng cáo trên blog của bạn. Lúc này quảng cáo của bạn sẽ hiển thị trống, sau khoảng 2 giờ thì Google sẽ duyệt và tuyên bố cho bạn về kết quả để biết bạn sở hữu đủ tiêu chuẩn để được hiển thị PR hay ko.

 

Nếu bạn được duyệt thì PR bắt đầu hiển thị trên blog/website, với cách trên bạn đã đăng ký thành công tài khoản Google Adsense, chúc mừng bạn!

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan