Hướng dẫn dowload file của Google Drive khi quá giới hạn 24h với lượt tải

Một trong những lỗi Lúc người sử dụng chuyển vận file trên Google Drive đây là file đã vượt quá giới hạn cho phép tải và người dùng buộc phải quay lại trong vòng 24 tiếng. Thông báo lỗi này xảy ra do rất nhiều đa số chúng ta tải file ưng chuẩn backlinks trên Google Drive cùng một lúc, dẫn đến tình hình giới hạn số người vận chuyển. Vậy làm sao để có thể vận tải file trên Google Drive trong trường hợp bị báo giới hạn lượt tải như vậy? Hãy theo dõi bài chỉ dẫn tiếp sau đây nhé

Lỗi thông tin vận tải file bị giới hạn sẽ như hình sau đây.

Bước 1:

Tại giao diện tải file trên Google Drive, chúng ta sẽ click vào biểu tượng Google Drive - Add to My Drive ở góc phải trên cùng. Thao tác này sẽ đưa file vào trương mục Google Drive cá nhân của người sử dụng.

Nếu thông tin như hình sau đây tức là chúng ta đã thêm file vào account Google Drive thắng lợi.

Bước 2:

Bây giờ bạn truy vấn tài khoản Google Drive cá nhân. Chúng ta sẽ nhìn thấy file vừa được thêm vào.

Bạn nhấp chuột phải vào file đó rồi chọn Tạo phiên bản sao (Make a Copy).

Bước 3:

Ngay kế tiếp chúng ta đã tạo được một bạn dạng sao file đó trên Google Drive. quý khách hàng Chỉ Cần click chuột phải vào bạn dạng sao đó rồi nhấn Tải xuống (Download) là kết thúc.

Rất đơn giản và tiện lợi thực hiện đúng không? Như vậy chỉ với một vài làm việc đơn giản bạn đã có thể vận tải file trên Google Diver Lúc báo lỗi vượt quá giới hạn chuyên chở cho phép, mà không cần phải chờ đến 24 tiếng đồng hồ như trong thông tin.

 

Chúc chúng ta thực hiện thành công!

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan