Hướng dẫn những cách đào bitcoin miễn phí mỗi ngày đang phổ biến nhất hiện nay

Tuy giá của Bitcoin hiện nay với giảm, nhưng sức hút của nó vẫn còn cực kỳ lớn trong cuộc sống tiền điện tử, và giải pháp kiếm Bitcoin cũng vậy, nhất là bí quyết đào bitcoin free. Vì vậy, hôm nay Blog tiền ảo sẽ hướng dẫn các bạn cách đào bitcoin free hàng ngày, đó là sử dụng những các trang đào bitcoin online miễn phí. Dưới đây là một số trang đào Bitcoin miễn phí uy tín nhất hiện nay. Sau đó bạn có thể dần dần, đợi lúc nào giá cao thì bán.

Hướng dẫn bí quyết đào bitcoin free không mất phí nhanh nhất

đào bitcoin miễn phí

Trước khi đi vào bài hướng dẫn đào bitcoin free bạn bắt buộc chuẩn bị cho mình một cái ví bitcoin để sau khi kiếm được btc sẽ chuyển về ví bitcoin của mình tiện cho việc sử dụng sau này. Hiện nay, mang 2 trang cho phép tạo ví bitcoin miễn phí uy tín nhất là Blockchain và Coinbase. Ngoài ra còn nhiều kiểu loại ví khác bạn với thể tham khảo ở dưới đây nhé!

Khi bạn đã tạo được ví để lưu trữ, giao dịch bitcoin rồi thì ngày nay bắt đầu kiếm bitcoin với những trang web cho phép đào free nhé. Dưới đây là danh sách trang web đào bitcoin miễn phí 2019 uy tín, tốt nhất mà Blogtienao.com đang kiếm btc hàng ngày.

Lưu ý: Các trang đào bitcoin dạng online tiềm ẩn rất nhiều loại rủi ro, cũng như bị scam vô cùng rộng rãi. Bạn nên tìm hiểu kĩ trước lúc quyết định nạp tiền và thêm tiền để phát triển. Chúng tôi chỉ giới thiệu một số trang tiêu biểu và nức tiếng hiện nay. Nhưng không khuyên những bạn thêm vốn vào lĩnh vực này. Hãy tìm hiểu kĩ những rủi ro trước lúc nạp tiền vào đầu tư.

Nếu thật sự muốn đào Bitcoin hãy tìm hiểu và thêm vốn mua máy đào Bitcoin. Tìm hiểu thêm về trâu xanh, trâu đỏ, ASIC để quản lý được tài sản của mình. Không nên thêm vốn vào những dạng đào Bitcoin online.

Những trang đào Bitcoin không mất phí uy tín

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số trang đào bitcoin không mất tiền bằng hình thức quay số & xem quảng cáo. Những trang này đồng ý trước là sẽ ko kiếm quá được nhiều loại đâu nhưng nếu bạn muốn mở rộng thu nhập vào thời gian rảnh thì có thể kiếm thêm cũng được.

Brave Browser

Brave Browser là một trình duyệt nức tiếng về chặn quảng cáo. Tuy nhiên giả dụ bạn xem quảng cáo trên trình duyệt thì cũng sẽ nhận được tiền.

Hiện trình duyệt với trên cả Smartphone và sản phẩm tính. Vì vậy bạn mang thể kiếm được tiền ngay trên Smartphone hoặc chiếc trang bị tính của mình.

Bước 1: Tải về trình duyệt Brave

Brave logo 

Bước 2: Vào Cài đặt chọn bật Brave Reward. Bây giờ bạn chỉ yêu cầu lướt web với trình duyệt là với tiền.

cách bật quảng cáo Brave rewards

Ngoài ra bạn mang thể đăng ký trở thành Creator để kiếm tiền. Chi tiết bạn sở hữu tham khảo bài viết dưới đây

FreeBitcoin

Bước 1: Đăng ký tài khoản FreeBitcoin: https://freebitco.in

Sau đó bạn nhập email => mật khẩu => mã Captcha => SIGN UP. Phần Your Referrer thì để trống cũng được nhé

Bước 2: Kiếm Bitcoin miễn phí

Sau lúc đăng ký, bạn kéo xuống se tới phần như trên hình. Tích vào ô tôi chẳng phải là người thiết bị => ROLL.

Bạn sẽ nhận được một con số khi không. Số càng lớn thì lượng BTC bạn nhận được sẽ càng nhiều. Nếu may mắn bạn sẽ nhận được tới 0.031 BTC đó. Cứ 60 phút thì bạn sẽ được quay 1 lần.

Tích vào ô Play sound when timer runs out để nhận công bố bằng âm thanh khi hết 60 phút.

Bước 3: Rút tiền

Khi bạn mang đủ 0.0003 BTC thì bạn sở hữu thể rút về ví bitcoin của mình.

Đầu tiên, thì bạn đề nghị cập nhật ví BTC tại mục PROFILE nhé. Khi nào với đủ tiền thì bạn vào mục WITHDRAW để rút tiền về.

Có 3 cách để rút tiền nhưng mình thường đặt rút tự động (Auto Withdraw). Tức là cứ lúc nào mang đủ 0.0003 trang Freebitcoin này sẽ tự động chuyển về cho mình.

Dailyfreebits

Bước 1: Đăng ký tài khoản Dailyfreebits: http://dailyfreebits.com/

Ở trang này việc đăng ký tài khoản siêu đơn giản. Bạn chỉ cần nhập cửa hàng ví bitcoin vào và bấm GO.

Bước 2: Kiếm bitcoin miễn phí

Bạn tích vào ô Tôi không hề là người đồ vật => Claim. Bạn sẽ nhận được khi không từ 5 – 1200 Satoshi.

Bước 3: Rút tiền

Bạn sẽ đề nghị mang tối thiểu 100.000 Satoshi để yêu cầu rút tiền. Để rút tiền thì bạn chỉ cần bấm vào Cash out all.

BTCclicks

Bước 1: Đăng ký tài khoản BTCclicks: https://btcclicks.com/

Việc đăng ký cũng tương tự trang trên. Bạn chỉ buộc phải dán cửa hàng Bitcoin vào và bấm GO. Sau đó, điền những thông tin cơ bản và nhấn Sign Up.

Bước 2: Kiếm bitcoin miễn phí

Để đào bitcoin miễn phí thì bạn vào mục Surf Ads. Sau đó bấm vào những quảng cáo bên dưới để nhận được bitcoin.

Sau đó bạn đợi 1 lát sẽ thấy một ô như này. Bạn bấm vào Tôi không phải là người máy => Submit là xong.

Quay về trang chủ kiểm tra xem đã được cộng BTC chưa nhé!

Bước 3: Rút tiền

Để rút tiền bạn vào mục Balance => Dasdboad => Withdraw => Nhập địa chỉ ví BTC => Withdraw.

Số tiền rút tối thiểu là 100.000 Satoshi.

Đào Bitcoin không mất phí bằng trình duyệt

Phần trên, tôi đã hướng dẫn bạn phương pháp kiếm Bitcoin bằng những trang đào bitcoin miễn phí, còn thời điểm này mình sẽ hướng dẫn những bạn đào bitcoin không mất phí bằng trình duyệt. Đối với phương pháp này thì các bạn chỉ buộc phải bật vật dụng lên cho nó chạy thôi. Không nên phải vào để click quảng cáo thủ công như những trang trên. Đây là biện pháp vô cùng mê say đối với những bạn làm việc nhiều bằng máy tính. Hoặc là sở hữu phần đông VPS giá thành rẻ hoặc miễn phí mà ít sử dụng.

Faucethub

Trang lần đầu tiên mà mình muốn giới thiệu với các bạn là Faucethub. Trang này thì rất là uy tín vì đây là kênh thanh toán trung gian cho rất phổ thông trang đào bitcoin miễn phí.

Bước 1: Đăng ký tài khoản: https://faucethub.io/

Việc đăng ký tài khoản cũng tương tự như những trang khác thôi.

Bước 2: Đào bitcoin miễn phí

Sau khi, đã đăng nhập xong thì bạn vào mục Mining.

Ở đây, bạn sẽ tìm lượng nhân CPU mà bạn muốn sử dụng để đào coin (mục Threads). Còn mục Break Time là thời gian cho thiết bị tính nghỉ sau mỗi 30 phút. Nhưng 2 thông số này mình thường để mặc định. Sau đó bạn ấn vào Start Mining để bắt đầu đào nhé.

Bước 3: Rút tiền

Khi có đủ 0.0002 thì bạn vào mục Withdraw để rút tiền nhé.

Cryptobrowser

Ở trang này, bạn sẽ kiếm được Bitcoin không mất phí bằng cách tải xuống trình duyệt Cryptobrowser. Sau đó, bạn sử dụng trình duyệt này để vào mạng, lướt web, xem youtube…

Bước 1: Tải trình duyệt cryptobrowser: https://cryptobrowser.site/

Bấm vào TELECHARGER để tải trình duyệt xuống.

Sau đó tiến hành đăng nhập bằng tài khoản gmail nhé bạn.

Bước 2: Đào bitcoin miễn phí

  1. Truy cập vào bảng điều khiển
  2. Tùy chỉnh vận tốc đào của thiết bị tính
  3. Link giới thiệu cho người khác kéo để nhận hoa hồng.
  4. Rút tiền

Nếu các bạn với sản phẩm công nghệ tính rảnh rỗi hoặc lan rộng VPS thì cực kỳ yêu thích để kiếm tiền với trang Cryptotab này đấy.

Lời kết

Trên đây, là những cách đào bitcoin free hàng ngày bạn sở hữu thể tham khảo và sử dụng. Những trang web mà chúng tôi giới thiệu ở trên, tôi đều đã test và rút tiền thành công nên những bạn sở hữu thể yên tâm đào nhé.

Nếu các bạn biết thêm những trang đào bitcoin miễn phí uy tín nào nữa thì bình luận bên dưới để đại khái người cùng tham khảo nha. Cuối cùng, đừng quên cho chúng tôi một Like, Share và mô tả 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan