[HOT] Đã mang tầm giá của Galaxy Tab A7 Lite, quá ngon, hàng đã có mặt tại việt nam

Các bạn đã biết tin gì chưa? Máy tính bảng Galaxy Tab A7 Lite đã chính thức được ra mắt và gần lên kệ tại Viettel Store. đặc trưng, mức giá của Galaxy Tab A7 Lite đã mang luôn rồi, “rất phải chăng”. các Samfans chuẩn bị gom lúa đi là vừa.

Galaxy Tab A7 Lite

mức giá của Galaxy Tab A7 Lite chỉ hơn 4 triệu đồng

Sau một thời kì dài còn đó dưới dạng tin đồn, hôm qua Samsung đã chính thức giới thiệu mang khách hàng dòng tablet mới của hãng có tên Galaxy Tab A7 Lite. Được biết đây là phiên bản rút gọn của Galaxy Tab A7 với giá bán rất mềm.

Giá bán Galaxy Tab A7 Lite được công khai

Cụ thể, mức giá của Galaxy Tab A7 Lite là 4.490.000 đồng và đã được công khai trên website của Viettel Store. Điều này cho thấy Galaxy Tab A7 Lite sẽ sớm được lên kệ trong thời gian tới.

1 số điểm nổi bật trên Galaxy Tab A7 Lite

Tuy chỉ là cái máy tính bảng giá phải chăng, là bản rút gọn của Galaxy Tab A7 nhưng Galaxy Tab A7 Lite cũng sở hữu đông đảo điểm ấn tượng.

Máy được ngoại hình nguyên khối đẳng cấp được hoàn thiện từ kim khí nhưng rất mỏng và nhẹ. Máy chỉ dày 8mm và năng 366 gram. Màn hình LCD lên đến 8.7 inch, độ phân giải 1.340 x 800 pixel đem lại không gian tiêu khiển rộng rãi cho các bạn. So sở hữu giá tiền của Galaxy Tab A7 Lite thì ngoài mặt và màn hình của máy là ưu điểm rất to.

Galaxy Tab A7 Lite được hoàn thiện trong khoảng kim loại nguyên khối

sản xuất sức mạnh cho Galaxy Tab A7 Lite là chip Mediatek MT8768T với tốc độ xung nhịp tối đa hai.3Ghz, RAM 3GB chạy đa nhiệm mượt mà và bộ nhớ trong 32GB tương trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 1TB. Máy được thiết bị camera trước 2MP và camera sau 8MP tương trợ các bạn chụp ảnh khi cấp thiết.

1 điểm đặc biệt khác trên Galaxy Tab A7 Lite là máy được trang bị viên pin 5.100 mAh và được hỗ trợ sạc nhanh 15W cho thời kì dùng lâu hơn, sạc pin nhanh đầy hơn.

mức giá của Galaxy Tab A7 Lite quá ngon so có các gì máy được trang bị đúng không nào. Đây chắc chắn sẽ là trang bị tiêu khiển, học tập và làm việc lý tưởng thời COVID.

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan