[HOT] Apple sẽ ra mắt iPhone 12 rẻ hơn vào đầu năm 2021

Gần đây, các tín đồ của Táo cũng như cư dân mạng đang xôn xao, náo nức với sự ra đời của IPhone 12. Theo thông tin được biết thì Iphone 12 được nâng cấp và sử dụng mạng 5G thay vì 4G và có thể được Apple trình làng vào đầu năm 2021 với giá bán vô cùng hấp dẫn. Vậy cụ thể thông tin thế nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Sự ra mắt của Iphone 12 có gì đặc biệt?

Sự ra mắt của Iphone 12 có gì đặc biệt so với các phiên bản trước?

Theo các thông tin rò rỉ từ các trang uy tín của Apple thì dự kiến cho ra ít nhất bốn phiên bản iPhone 12, cụ thể là gồm iPhone 12 5,4 inch, 12 Max 6,1 inch, 12 Pro 6,1 inch và cao cấp nhất đó là bản Iphone 12 Pro Max có kích thước 6,7 inch và được hỗ trợ 5G. 

Điểm chung chung của sản phẩm Iphone 12 đó là đều được sử dụng loại màn hình OLED cùng với con chip Apple A14 Bionic, tất cả đều được hỗ trợ ở băng tần sub-6 và mmWave.

Iphone 12 được thiết kế với nhiều phiên bản với kích thước khác nhau

Nếu xem xét và đánh giá thì chiếc Iphone 11 và Iphone 12 gần như giống hệt nhau về kích thước, ngoại trừ phiên bản  iPhone 12 Pro Max có kích cỡ màn hình là 6,7 inch, trong khi kích cỡ của iPhone 11 Pro Max là 6,5 inch. Nổi bật hơn cả là viền điện thoại được thiết kế mỏng hơn, tạo cảm giác cầm của phiên bản iPhone 12 Pro Max còn nhỏ gọn hơn Iphone 11.

Chưa dừng lại ở đó, nếu ai để ý kỹ sẽ có thể thấy được một cổng bí ẩn mới được đặt bên cạnh phải của phiên bản iPhone 12 Pro Max và nó có một hình dáng dài và mỏng, trông giống như đầu nối từ tính được đặt phía cạnh bên của iPad Pro, được sử dụng để sạc Apple Pencil. Có thể đây chính là một trong những dạng sạc khác hoặc một cái gì đó hoàn toàn khác cho dòng Iphone 12.

Có phải Iphone 12 rẻ hơn khi ra mắt vào đầu năm 2021?

Có phải Iphone 12 rẻ hơn khi ra mắt vào đầu năm 2021?

Theo thông tin đòn đoán từ Daniel Ives, Strecker Backe và Ahmad Khalil thì được biết, dự kiến ban đầu của Apple là sẽ công bố loạt iPhone 12 với các bản có hỗ trợ 4G và 5G vào cuối 2020. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của Covid 19 đã dẫn đến việc chậm trễ từ chuỗi cung ứng châu Á khiến tiến độ sản xuất không như mong đợi, buộc hãng phải ưu tiên cho các model 5G trước.

Với sự suy thoái kinh tế do ảnh hưởng của Covid-19, Apple cũng dè chừng và  đảm bảo được mức giá bán phù hợp với từng phân khúc người dùng trong năm 2021.

Mặt khác, các nhà phân tích của Wedbush Securities cũng nhấn mạnh, do ảnh hưởng của Đại dịch, Apple sẽ chỉ tung ra một phiên bản iPhone 12 4G duy nhất vào tháng 2/2021, thay vì lời đồn đoán của hai phiên bản như tin đồn trước đó. Nói chung thì chưa có một thông tin cụ thể nào được Apple bật mí về smartphone mới của họ, nhưng nhóm dự đoán iPhone này sẽ có giá khoảng 800 USD.

Giá Iphone 12 được dự đoán mức giá có thể tương đương loạt iPhone 11 năm ngoái

Với một phiên bản hoàn toàn mới của hãng điện tử đến từ nước Mỹ mà có giá cả như vậy cho thấy là vô cùng hợp lý, đồng thời dự đoán mức giá có thể tương đương loạt iPhone 11 năm ngoái.

Điều này có nghĩa là mọi phiên bản iPhone 12 dự kiến ​​ra mắt trong năm nay đều ít nhiều tăng giá. Mặt khác, Apple cũng đang nghiên cứu cách hạ giá iPhone mới và giữ ở mức tương đương với thế hệ trước. Chẳng hạn, Apple sẽ không cung cấp bộ sạc đi kèm hộp đựng, không hỗ trợ 5G,...

Nói chung thì một thực tế rõ ràng nhất từ sản phẩm của Apple là iPhone ngày càng trở nên đắt đỏ hơn. Trong khi đó, nhà Apple luôn im lặng trong việc đưa ra mức giá đề xuất cho nên, để có thể biết được giá bán cụ thể nhất của chiếc iPhone mới trong một hoặc hai tháng nữa nhé.

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan