iPhone Like New là như thế nào ? Có nên mua iPhone Like New 99% không

iPhone hiện đang là thiết bị chiếm được cảm tình của cực kỳ nhiều người. Nhưng với giá quá cao của hàng xịn new 100% thì người tiêu dùng đã dần chuyển qua sử dụng iPhone 99%. Tuy nhiên cũng sở hữu một số người trải nghiệm lo lắng về chất lượng của dòng sản phẩm công nghệ này và đắn đo ko biết với nên mua iPhone Like New 99 ko ?


Hôm nay Chia sẻ mẹo sẽ giải đáp giúp bạn một bí quyết yếu tố nhất. Nào hãy cộng theo dõi nhé!

co-nen-mua-iphone-like-new-99-khong

iPhone Like New 99 là gì ?

Đây là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng có thiết kế mới và đẹp, vô cùng ít bị trầy, cấn móp, đạt tỉ lệ 99% đối chiếu hàng nguyên zin. Thực tế, những mẫu Smartphone loại này là hàng xài lướt của người tiêu dùng yêu thích công nghệ muốn trải nghiệm thử. Hoặc với một số trường hợp lắp thêm ko hỏng hóc hay đã sữa chữa gì cả nhưng muốn đổi sang mẫu lắp thêm mới.

dX1bUsZ.jpg

Thời gian bảo hành của iPhone like new 99% sẽ tùy thuộc vào mức độ đã qua sử dụng của chúng. Giá bán của loại này không chênh lệch nhiều đối chiếu hàng mới.

Cách nhận biết iphone Like New 99

Để nhận biết iPhone Like New thì không quá cực nhọc khăn, tuy nhiên đối với những người không có chuyên ngành về công nghệ thì vô cùng cực nhọc để phân biệt, dưới đây là một số bí quyết nhận biết bạn yêu cầu tham khảo qua

Kiểm tra khung viền mặt lưng

Để xác định iPhone Like New với bị thay vỏ hay là không, bạn hãy nhận ra mặt lưng. Xem thử phần mặt lưng với trầy xước hay hở gì không  ? Nếu thiết bị đã qua sử dụng và bị xước nhẹ một ít vẫn chính thức được. Nhưng nó ko mang điểm nào sơ hở thì bạn nên xem lại, siêu với thể mobile đã bị thay vỏ mới.

dtXO51m.jpg

Kiểm tra IMEI iPhone

iPhone được bán ra với giá khá cao, do đó một số người với lòng tham đã đi ăn trộm. Vì thế bạn nên kiểm tra xem sản phẩm ấy với phải hàng trộm cướp không bằng phương pháp: – Truy cập vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Giới thiệu – Sao chép IMEI rồi dán vào web Stolen Phone Checker và tậu i’m not a robot (Tôi chẳng hề là người máy), cuối cùng bấm vào Submit (Gửi).

Kiểm tra tình trạng pin

Pin là yếu tố rất đề nghị thiết của bất cứ loại mobile nào. Ở iPhone New Like 99% cũng vậy, nó được đại được quan tâm người tiêu dùng quan tâm, bởi thị trường Trên thực tế vô cùng phức tạp, có mặt trên thị trường nhiều loại pin cũ. Thông qua việc reset số lần sạc, sản phẩm công nghệ sẽ reset chip nhớ của pin. Việc này tương đối nguy hiểm cho ai ko may vươn phải di động có pin bị reset.

totF8B3.jpg

Chính vì vậy, khi mua máy iPhone loại này bạn nên sử dụng thử trong khoảng thời gian nhất định, để xem nó mang nhanh hụt pin hoặc sản phẩm công nghệ nóng lên bất thường ko.

Mua iPhone Like có những ưu nhược điểm gì ?

Ưu điểm

Trước lúc mua máy, chúng ta sở hữu thể kiểm tra, test thử đồ vật thoả thích để xem thiết bị mang hoạt động tốt không ? – Hầu hết dòng đồ vật này vẫn vô cùng mới, ít trầy xước, mẫu thiết kế đẹp, đảm bảo chất lượng. – Đặc biệt, khác với hàng hàng hiệu 100%, ở iPhone 99% sẽ mang giá mềm, thích hợp với sinh viên, người có thu nhập phải chăng.

FJ7E4Zg.jpg

Nhược điểm

Nếu ko rành về công nghệ, người tiêu dùng vô cùng với thể sẽ mua phải một mẫu iPhone đã bị thay thế linh kiện, chất lượng kém. Từ đó thiết bị sẽ dễ phát sinh lỗi, tốn kém mức chi phí sửa chữa.

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan