Khôi phục kênh youtube bị khóa? Bạn đã làm cho được chưa?

thời gian vừa mới đây đa dạng youtube partner của Việt Nam và nước ngoài liên tiếp kêu bị thông tin phải công nhận account và mật khẩu hai bước mới vào được gmail ví như không vào ngay sẽ bị khóa, kiểu như bạn bị hack account gmail vậy. Thêm nữa lại gặp tình trạng khóa số đông Youtube mà không sở hữu bất cứ thông tin lý do nào từ Google.

không thể truy vấn cập vào sản phẩm của Google

dù rằng đã gửi phản hồi nhưng chưa nhận được bất cứ hồi đáp nào. Sau khi dạo quanh 1 vòng các diễn đàn và group thì thấy phần đông bạn gặp phải hiện trạng này và mình cũng đã nhận được 1 số lời khuên rất có ích như sau:

giả dụ bạn không biết được nguồn cội chết thì hãy vào G+, sau đó trên trang của kênh Youtube còn hoạt động rồi thêm quyền quản trị có một email khác. Sau đó bạn vào mail mới này đồng ý thì sẽ truy tìm cập được Youtube trong khoảng mail này.

Để chi tiết dưới đây là các bước mình đã thêm account quản trị khác vào kênh chính sau khi rà soát trên Youtube ( Kênh chính còn nhưng Gmail cũ ko vào được) nên phải thêm account quản trị duyệt y G+.

Sẽ với phổ thông bạn bị vướng ở bước này nên mình lại lại mấy hình ảnh cụ thể cho Anh chị em tiện làm theo. sở hữu 6 bước hồ hết nhé:

Bước 1: Vào gmail gốc và đăng nhập G+

2jRphdG.jpg

Bước 2 : Vào tài khoản youtube ( tài khoản nhãn hàng )

UGuGReI.jpg

Bước 3: điều hành account

Y0dz3B6.jpg

Bước 4: Chọn điều hành quyền

142ydQg.jpg

Bước 5: Mời người ( mời dưới dạng chủ sở hữu nhé vì mẫu mail của “chủ sở hữu” chính không vào được nữa rồi)

HzoJHWE.jpg

tương tự là Cả nhà đã mang thể đăng nhập vào kênh tube của mình được rồi ấy, chúc Anh chị em thành công. Bài viết được mình tổng hợp trên diễn đàn hỏi đáp của google lên lếu có gì sai sót mong mọi người cảm thông.

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan