Không chịu thua kém ai, Meitu chi tiếp 50 triệu USD nữa để mua thêm BTC và ETH

Mặc dù mới vừa mua sắm số BTC & ETH trị giá 40 triệu USD nhưng Meitu vẫn muốn gom thêm càng nhiều BTC & ETH càng tốt.

Trước đó vào ngày 7 tháng 3, công ty công nghệ Meitu của Trung Quốc đã trích 40 triệu USD để mua sắm Bitcoin & Ethereum, và trong báo cáo mới đây Meitu cho biết “công ty tiếp tục chi 50 triệu USD nữa để mua thêm Bitcoin & Ethereum”.

Cụ thể, với 50 triệu USD Meitu đã trích 28,4 triệu USD để mua sắm ETH và 21,6 triệu USD để mua sắm BTC, việc mua ở mức giá chi tiết bao lăm thì C.ty này không tiết lậu.

Meitu không đứng ra trực tiếp mua sắm mà sẽ ưng chuẩn một công ty con.

Không thuần tuý là chỉ mua và hodl, việc mua sắm BTC & ETH của Meitu đều có mục đích riêng.

Meitu cho biết: “Việc mua Bitcoin sẽ giúp tạo ra một phần ngân quỹ mới. Trong Khi việc mua ETH là để nhằm mục tiêu khám phá công nghệ blockchain”, dự định của Meitu là muốn mở rộng hoạt động của mình phê chuẩn ứng dụng blockchain.

“Việc mua ETH là một sự sẵn sàng có lí cho những sáng kiến ​​này. Ethereum sẽ biến thành dự phòng tiêu xài deals cho bất kỳ phần mềm và đầu tứ phi tập trung tiềm năng nào”

“Đầu tư tiền điện tử cũng là một cách để đa dạng hóa việc nắm giữ tiền mặt, về dài lâu những khoản đầu bốn này còn có thể tăng giá trị”, đại diện Meitu cho biết.

Ngoài ra, trong một report hồi đầu tháng, Meitu nói rằng họ muốn mở rộng đầu bốn vào Thị phần Crypto với kế hoạch ban đầu là sẽ trích trước 100 triệu USD để mua sắm tiền điện tử.

 

Được thành lập vào năm 2008, Meitu là một trong những C.ty sản xuất ứng dụng cầm tay phổ biến nhất ở Đài Loan Trung Quốc với giá trị vốn hóa thị trường là 11,7 tỷ HKD (1,5 tỷ USD).

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan