Khắc phục không vào được Facebook khi bị chặn thành công 100%

Như chúng ta biết, Facebook là một mạng xã hội lớn không chỉ ở Việt Nam mà trên cả thế giới hiện nay nhờ khả năng kết nối thông tin cực nhanh và hơn nữa nó cung cấp cho người dùng hàng loạt các ứng dụng hay khác. Do đó, nếu Facebook là số 2 thì không ai dám trở thành số 1 trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, trong một số trường người dùng không thể vào được Facebook do bị chặn.

Vậy làm thế nào để khắc phục không vào được Facebook khi bị chặn? Tất cả sẽ có trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sử dụng Add-on trên trình duyệt Web

Sử dụng Add-on trên trình duyệt Web

Add-on là cách đầu tiên mà cũng tôi đề cập đến cho bạn, với cách này bạn có thể vào Facebook ngay trên trình duyệt Chrome, và đây cũng chính là cách sẽ giúp bạn truy cập vào facebook khi bị chặn dễ dàng và nhanh chóng chỉ với vài thao tác thực hiện. Cụ thể:

Bước 1:  Truy cập để cài đặt Stealthy. Bạn vui lòng truy cập vào đường link: https://chrome.google.com/webstore/detail/stealthy/ieaebnkibonmpbhdaanjkmedikadnoje để cài đặt.

Bước 2: Click chuột vào mục “Thêm vào Chrome” hoặc “Add to Chrome” và sau đó chọn vào Add extension.

Hoàn tất cài đặt, trên thanh công cụ của Chrome phía trên ở góc bên phải sẽ hiển thị một biểu tượng chiếc phi thuyền màu đỏ của Stealthy. Cuối cùng, Bnaj chỉ cần click chuột vào biểu tượng để mở và lúc này biểu tượng sẽ chuyển sang màu xanh lá.

Vậy là hoàn thành rồi, bạn chỉ cần khởi động lại trình duyệt Chrome và tiến hành truy cập vào Facebook và lướt facebook thoải mái rồi đấy. 

Đổi DNS để vào Facebook trên Windows

Đổi DNS cũng là một cách khắc phục khắc phục không vào được Facebook khi bị chặn rất dễ dàng. Để thực hiện việc đổi DNS bạn tiến hành như sau:

Đầu tiên, bạn di chuyển chuột phải vào biểu tượng Mạng ở thanh ngang bên dưới và Click vào Open Network and Sharing Center.

Lúc này sẽ xuất hiện giao diện Network and Sharing Center, tại đây click vào Change adapter settings bên cột trái.

Click chuột phải vào biểu tượng Ehternet và click vào Properties. Lúc này sẽ xuất hiện một giao diện khác, bạn click vào Intenret Protocol Version 4 (TCP/IPv4) và tiếp tục Click vào Properties.

Cuối cùng, hãy điền dãy IP dưới đây vào Use the Following DNS server addresses.

Vậy là hoàn thành việc khắc phục lỗi không vào Facebook được khi bị chặn rồi đấy.

Sử dụng phần mềm VPN để vào Facebook

Việc sử dụng Ultrasurf - phần mềm VPN cũng có thể giúp vào facebook một cách dễ dàng khi bị chặn. Điều đặc biệt là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và giúp bạn truy cập vào các trang bị nhà mạng chặn một cách dễ dàng. Tuy nhiên, ngoài các điểm mạnh thì phần mềm VPN cũng cso các khuyết điểm, và khuyết điểm lớn nhất của Ultrasurf là tốc độ lượt các trang Web bị chặn tương đối chậm và cần tắt nó sau khi sử dụng.

Việc bạn cần làm chỉ là tải ứng dụng về và giải nén nó ra. Đợi vài giây, đến khi trình duyệt IE hiện lên, có nghĩa lúc này bạn đã cài đặt hoàn tất và đã có thể mở trình duyệt bất kỳ để vào facebook.

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Một cách để khắc phục không vào được Facebook khi bị chặn vô cùng đơn giản nữa đó chính là sử dụng Cốc Cốc để vào Facebook. Đây được xem là một trong những cách đơn giản giúp bạn thực hiện để kết nối với Facebook dễ dàng.

Cụ thể là bạn chỉ cần cài đặt trình duyệt Cốc Cốc vào máy tính thôi là bạn đã có thể vào được Facebook bằng trình duyệt này mà không lo đến việc gặp lỗi kết nối đến Facebook.

Ngoài ra, bởi đây là trình duyệt của người Việt nên Cốc Cốc còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác được thiết kế riêng cho người dùng Việt như khả năng tải video youtube, nhạc từ các nhạc Mp3, Nhaccuatui,… gõ tiếng Việt,… Nhớ trải nghiệm những tính năng này nhé!

Nói chung, đấy chính là những thủ thuật có thể giúp bạn khắc phục lỗi vào facebook khi bị chặn thành công 100% mà bài viết đã tổng hợp lại. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng Facebook không vào được khi bị chặn thì hãy lựa chọn cho mình 1 cách mà bạn thấy đơn giản nhất để khắc phục lỗi nhé! Chúc bạn thành công.

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan