Mgid mạng quảng cáo có thể thay thế Adsense tốt nhất hiện nay

Trong những bài viết CPC & CPM & CPA trước mình mang chia sẻ nhiều mạng PR tốt. Nhưng có thể không mê say với bạn. Hôm nay lại tiếp tục chia sẻ một mạng PR sở hữu từ siêu lâu và độ uy tín khỏi phải bàn. Nếu nhắc mạng PR nào tốt nhất để thay thế Adsense thì mình chỉ sở hữu thể kể là Mgid mà thôi.

Theo mình biết thì Mgid và Adskeeper thấy giao diện code cũng giống nhau, còn về tổ chức thì khác. Kiểu như Mgid là cơ quan mẹ chủ quản của Adskeeper vậy, những bạn với thể cân nhất dùng thêm Adskeeper nhé. Về quảng cáo thì thấy Mgid ko ghê hơn Adskeeper. Còn về những đồ vật khác giống nhau hết, bạn mang thể tham khảo thêm tại AdsKeeper Mạng quảng cáo CPM bằng lòng toàn thể website

Mgid là gì?

MGID là mạng lưới trung gian hiển thị quảng cáo, nơi ra đời sự kết nối giữa hàng nghìn đơn vị trang web uy tín, sở hữu traffic khủng và các nhà quảng cáo online.

MGID được thành lập từ năm 2004 bởi một lập trình viên trẻ hoàn hảo người Nga, là đơn vị tiên phong bậc nhất trong lĩnh vực Native Advertising. Sau hơn 10 năm phát triển, trụ sở chính bây giờ của MGID được đặt tại Mỹ.

Quảng cáo Mgid hiển thị như thế nào.

Quảng cáo hiện thị cực kỳ thân thiện nhé các bạn.

Mgid hiển thị PR như thế nào?

Bằng chứng nhận doanh thu.

Mình nhận cực kỳ mọi tiền từ Mgid rồi, thanh toán rất chuẩn từ 24 tây tới ngày 30 tây hàng tháng (so với ngày 22 của adsense) tập trung mgid là net 30 bạn nhé. Mgid sẽ giữ tiền của bạn 30 ngày cũng giống như Adsense vậy đó.

Nhận thanh toán mgid

Đợt vừa rồi mình mang cheat click vào quảng bá mgid nên bị khóa domain và ko thanh toán :). Mình sẽ với bài viết chia sẻ trong thời gian tới. Các bạn chờ đợi trên blog của mình nhé.

Ưu điểm

  • Mạng PR uy tín của mỹ
  • Quảng cáo hiển thị tốt, ko làm cho chậm site
  • Support tương đối tốt
  • Đa dạng hình thức thanh toán

Khuyết điểm

  • Thanh toán net30 nên chậm như adsense

Nhận thanh toán

Để thiết lập thanh toán tự động và nhận doanh thu trước tiên của bạn, hãy thêm (các) phương thức thanh toán và sắm phương thức thanh toán nào sẽ hoạt động. Xin dồn vào rằng việc này yêu cầu được triển khai trước ngày cuối cùng của tháng thời điểm này. Nếu bạn không thêm phương thức thanh toán trước ngày cuối cộng của tháng hiện tại, bạn sẽ trì hoãn thanh toán của mình thêm 30 ngày nữa.

Ví dụ: Nếu bạn bắt đầu công việc vào ngày 25 tháng 5, hãy thêm những phương thức thanh toán của bạn trước cuối tháng 5 để nhận thanh toán vào cuối tháng 6. Nếu bạn thêm các phương thức thanh toán trong tháng 6 thì bạn sẽ nhận được tổng thu nhập tháng 5 của + thu nhập tháng 6 vào cuối tháng 7.

Lịch thanh toán

Tất cả những khoản thanh toán đều được thực hiện một lần một tháng theo điều khoản NET 30. Điều này với nghĩa là doanh thu tháng trước của bạn sẽ được thanh toán vào cuối tháng hiện tại, khoảng vào ngày 30 của tháng. Vui lòng đợi 1-3 ngày việc làm để thanh toán đến nơi. Nếu ngày thanh toán vào cuối tuần, thì thanh toán sẽ được giải quyết vào ngày làm việc tiếp theo. Bạn sẽ nhận được thông báo qua email sau lúc thanh toán được gửi.

Ví dụ: Doanh thu tháng 7 sẽ được chuyển vào ngày 30 tháng 8 nhưng nếu ngày 30 tháng 8 là sản phẩm công nghệ Bảy hoặc Chủ Nhật, thanh toán sẽ bị trì hoãn cho tới trang bị Hai.

Thay đổi và chỉnh sửa phương thức thanh toán hiện hoạt khi trạng thái thanh toán là ‘đang chờ xử lý’, bạn với thể thay đổi phương thức thanh toán. Các yêu cầu thanh toán sẽ được xem xét vào cuối tháng. Để đảm bảo rằng những thay đổi được xử lý kịp thời, hãy triển khai thay đổi trong nửa đầu của tháng.Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình tại đây, hãy ghé thăm help.mgid.com và thử tìm kiếm câu trả lời hoặc tạo một yêu cầu giải thích điều / lỗi của bạn ví như mang.

Lời kết

Đây là một mạng quảng cáo hơi tốt bạn với thể đặt song song cùng adsense để kiếm thêm thu nhập của mình. Bạn cũng ko buộc phải cheat đối với mạng sớm muộn nó cũng check ra và khóa domain của bạn và mọi thanh toán sẽ ko được gửi.

 

Chúc bạn kiếm được mọi money.

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan