Netflix bắt đầu chặn người dùng chia sẻ và bán tài khoản

Netflix là dịch vụ coi phim và show truyền ảnh phổ đổi thay độc số 1 vô nhị trên loài người bây giờ. mặc dù nhiên, nút báo giá lên đến mức hơn 200.000 đồng/tháng cho gói HD của Netflix khi là coi như tương đối cao đối cùng với thu nhập trung bình của chủ yếu người sử dụng.

Thế nhưng, quy tắc của Netflix cấp phép người dùng vào cộng một hộ cả gia đình có vẻ bài luận tài khoản cá nhân (tối nhiều 2 ảnh nền cùng với gói tiêu chuẩn và 4 màn hình cùng rất gói cao cấp). hầu hết người vẫn tận dụng chế độ này để bài luận tài khoản cho nhau, mà lại khi là cùng rất một nhóm đồng đội (không phổ biến cũng đã và đang chuyển động theo mô hình này.Chính sách chia sẻ tài khoản vào hộ cả gia đình của Netflix bị tận dụng nhằm mở bệnh vụ chào bán tài khoản cá nhân.


Thế nhưng, Netflix đang bao hàm đụng thái ban đầu trong việc ngăn người dùng chia sẻ tài khoản. Theo ghi nhận của một vài người dùng, lúc đăng nhập Netflix, bọn họ bất ngờ cảm nhận báo mang lại biết về Việc không sinh sống với công ty tài khoản, và sẽ phải qua bước xác xắn nhằm làm tiếp thực hiện bệnh vụ.

"Nếu người nhà ko sinh sống với nhà của tài khoản cá nhân này, bạn sẽ cần thiết một tài khoản riêng biệt nhằm làm tiếp xem", thông báo của Netflix cho biết thêm. Để tiếp tục, người dùng tiếp tục cần nhập một mã xác nhận được gửi tới cửa hàng tin nhắn hoặc số máy tính bảng của nhà tài khoản cá nhân.

Thông báo nhưng 1 số ít người sử dụng cảm nhận Lúc singin tài khoản riêng Netflix bị bài luận.


Được biết, công việc đánh giá này đã được Netflix thử nghiệm trên TV, còn cụm các cái thiết bị như sản phẩm công nghệ tính, di động hay tablet chưa bị tác động.

Chia sẻ cùng với trang The Streamable, đại diện Netflix nói "Quá trình kiểm tra này đc mẫu thiết kế để người sử dụng thực hiện tài khoản cá nhân Netflix một cách phù hợp lệ". Dù vậy, Netflix ko bài viết các đái tiết bài thuốc nhưng bệnh vụ này bằng lòng rằng một tài khoản riêng có đang bị bài viết mang đến nhiều người xuất xắc không.

Thực tế, Netflix hoàn toàn biết về tình trạng tài khoản riêng bị chia sẻ, hơn nữa nhìn trong suốt phổ thông năm vừa qua chưa bỏ ra biện pháp cách xử trí làm sao. Trong một cuộc rộp vấn ra mắt vào tháng 10/2019, ông Greg Peters - GĐ căn hộ của Netflix cho biết thêm thông tin dịch vụ này "có đi theo dõi câu hỏi người cần sử dụng bài luận mật khẩu đến nhau, nhưng chưa đầu tư phệ làm sao nhằm can thiệp vào câu hỏi đó".

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan