Những bức ảnh thời trẻ của 10 tỷ phú giàu nhất thế giới

Chúng ta đều rất quen thuộc với gương mặt của 10 tỷ phú hiện tại, nhưng liệu có ai nhận ra họ từ những bức ảnh thời ấu thơ?

1.Mark Zuckerberg: 34.8 tỉ USD

Why Mark Zuckerberg's “Relationship Status” with Facebook Should ...Mark Zuckerberg

Ông chủ Facebook đã có hứng thú với máy tính từ khi còn nhỏ, khi anh khoảng 12 tuổi, anh đã sử dụng Atari Basic để tạo ra một chương trình nhắn tin mà anh gọi là Zucknet.

2. Bill Gates 79,8 tỷ USD.

Bill Gates Believes to This Day That This 1 Trait Is What Sets ...Bill Gates

Năm 13 tuổi, Gates trở thành đứa trẻ thông minh nhất trường, học mọi môn học. Năm lớp 8, anh thích lập trình trong BASIC. Sau đó, anh tiếp tục viết chương trình đầu tiên cho phép người dùng chơi một trò chơi tic tac toe chống lại máy tính

bn2

3. Jeff Bezos: 34,7 tỷ USD.

Jeff Bezos as world's first trillionaire sparks heated debateJeff Bezos

Người sáng lập amazon.com, trong những ngày thơ ấu, ông đã dành vô số thời gian để xây dựng các mô hình và một bộ dụng cụ điện tử. Ông làm việc trong các dự án khoa học, thường thực hiện các phát minh của riêng mình. đã biến nhà để xe của gia đình thành phòng thí nghiệm khoa học và điện tử cá nhân của mình.

bn3

4. Warren Buffet: 72,3 tỷ USD

Who Will Replace Warren Buffett at Berkshire Hathaway? Clues Are ...

Warren Buffet

Vào năm 13 tuổi, Buffett đã điều hành các doanh nghiệp của riêng mình như một người bán báo và bán tờ tiền tip của riêng mình. Gia đình ông nói, Buffet là một thần đồng toán học có thể thêm các cột số lớn trong đầu.

childhood photos of Warren Buffett when he was about 3 or 4

5. Elon Musk: 11,8 tỷ USD

Elon Musk defies stay-home order to reopen Tesla and asks to be ...Elon Musk

Người sáng lập Tesla Motors, đồng sáng lập PayPal và Giám đốc điều hành của SpaceX có một tuổi thơ rắc rối. Ông là một cậu bé vụng về, quan tâm đến khoa học. Cha ông thường lạm dụng thể xác, trong khi những đứa trẻ ở trường thường bắt nạt anh.

bn5

6. Jack Dorsey 2,3 tỷ USD

Jack Dorsey is reconsidering Africa move amid coronavirus and ...Jack Dorsey

Khi còn bé, anh ta bị mê hoặc bởi các bản đồ, và muốn vẽ một bản đồ trực tiếp về thành phố của mình. Có lẽ chính sự say mê và nhiệt tình này đã đưa anh ta đến thành công của việc tạo ra Twitter.

bn6

7. Larry Page: 29,2 tỷ USD

Larry Page steps down as CEO of Alphabet, Sundar Pichai to take overLarry Page

Ngôi nhà thời thơ ấu của anh chứa đầy máy tính và tạp chí khoa học, và điều đó làm tăng niềm đam mê công nghệ từ khi còn nhỏ. Anh cũng thích kinh doanh và đổi mới, và đến năm 12 tuổi, anh nhận ra rằng anh muốn thành lập công ty. chắc chắn hoàn thành khi anh tiếp tục tìm kiếm người khổng lồ tìm kiếm Google với Sergy Brin.

bn7

8. Jack Ma: 22,8 tỷ USD

Jack Ma's new mission: Empower Africa - Asia Times

Jack Ma

Anh ta là người giàu nhất Trung Quốc. Khi còn là một đứa trẻ, anh ta thường tham gia vào rất nhiều trận đánh. Trong một cuộc phỏng vấn, anh ta tuyên bố rằng anh ta không bao giờ sợ phải chiến đấu với bất cứ ai lớn hơn anh ta. và làm cho họ chiến đấu.

bn8

9. Sir Richard Branson: 4,8 tỷ USD

Richard Branson Is Giving Up Control of Virgin Galactic to Save ...

Richard Branson

Branson là một bệnh nhân mắc chứng khó đọc khiến anh ta bỏ học ở tuổi 16. Sau khi anh ta bỏ học, anh ta bắt đầu một tạp chí tên là Student, nơi sinh viên điều hành tạp chí dành cho sinh viên.

bn9

10. Steve Jobs: 11 tỷ USD

Why Steve Jobs Didn't Listen to His Customers

Steve Job

Người sáng lập quá cố của Apple, là kiểu đứa trẻ thích gắn bó với chính mình. Anh ta chỉ biết bơi lội và không có môn thể thao đồng đội. Anh ta quan tâm đến đồ điện tử và đồ dùng, vì anh ta sẽ dành nhiều thời gian trong nhà để xe của hàng xóm, người làm việc tại Công ty Hewlett-Packard.

bn10

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan