Giới Thiệu

Chiasemeo.com là chuyên trang chia sẻ về các mẹo và thủ thuật liên quan đến công nghệ, máy tính, điện thoại, mạng Internet, phần mềm, dịch vụ mobile… Trang được ra đời từ đầu năm 2020 bởi những người trẻ yêu công nghệ ấp ủ giấc mơ xây dựng một website chia sẻ kiến thức uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với năng lượng và nhiệt huyết của sức trẻ cộng với nền tảng kiến thức vững chắc về công nghệ, Chiasemeo.com luôn nỗ lực cập nhật những  thông tin, kiến thức hữu ích cho người dùng. Đó là các xu hướng công nghệ. Là các mẹo và thủ thuật sử dụng máy tính, điện thoại. Là những thông tin tư vấn gỡ rối khi sử dụng các thiết bị công nghệ, điện tử. Và vô vàn những kiến thức hữu ích khác. Tất cả đều sẽ được tìm thấy ở Chiasemeo.com.

Chiasemeo.com là một trang thuần về chia sẻ kiến thức với tiêu chí “Chất lượng hơn số lượng. Vì vậy, mọi kiến thức được chia sẻ trong các bài viết đều được nghiên cứu cẩn thận, có chiều sâu hơn là Pr,  quảng cáo. Điều này sẽ giúp cho người đọc tiếp cận được những thông tin chất lượng nhất. Đặc biệt, các thông tin trên Chiasemeo.com được phân chia khoa học theo các danh mục bao gồm Tin tức, Thủ Thuật, Công Nghệ, Hỏi đáp, Dịch vụ Mobile. Với sự phân chia danh mục khoa học, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin mình mong muốn khi ghé Chiasemeo.com

Mặc dù Chiasemeo.com luôn nỗ lực mang đến những thông tin chất lượng nhất dành cho độc giả. Nhưng Chiasemeo.com cũng hiểu rằng kiến thức là vô hạn và hiểu biết của đội ngũ nhân viên trang cũng chỉ là một phần nhỏ trong thế giới kiến thức bao la. Vì vậy, Chiasemeo.com rất mong nhận được đóng góp của quý độc giả bằng cách đăng ký tài khoản và gửi những bài viết hữu ích để trang ngày càng hoàn thiện hơn hướng đến mục tiêu Website chia sẻ kiến thức hàng đầu Việt Nam.

 

Trân trọng!