Sóng gió lại ùa đến với Jack Ma: Trình xem web của Alibaba đều bị xóa khỏi các chợ ứng dụng

Trình duyệt web UC Browser của Alibaba đã biệt tích ngoài các gian dãy đưa vào béo tốt nhất của Đài Loan Trung Quốc sau 1 phiên bản tin của đài truyền ảnh căn nhà lớp nước CCTV.

Trong công tác phân phát sóng hôm 15/3, ngày Quốc tế bảo đảm quyền lợi của con người tiêu dùng, UC Browser cộng với một số ít ứng dụng không giống đã trở nên CCTV cáo buộc coi thường con người hạt tiêu dùng. Hàng năm vào ngày nay CCTV đều trình làng phóng sự dò hỏi các hành vi trái pháp công cụ ảnh tận hưởng tác động tới lợi ích người hạt tiêu dùng & công tác năm nay đặc biệt lưu ý vào các quảng cáo thuốc không đúng sự thật tràn khắp trên Internet.

Trong phóng sự này, UC Browser bị cáo buộc sẽ cấp phép cụm khám đa khoa bốn nhân tận dụng danh tiếng của cụm bệnh viện phệ nổi tiếng. Khi người hạt tiêu dùng lựa tìm cùng với từ khóa là cụm cơ sở y tế lớn, họ với nguy cơ bị dẫn đến cụm website của nhiều cơ sở y tế tư thay cho những bệnh viện công mà lại bọn họ dự định lựa chọn.

Hầu không còn các công ty chúng tôi đưa vào của Android sống Trung Quốc, vào ấy bao hàm app store vận hành bởi nhiều tập đoàn Huawei, Hãng Xiaomi và Tencent đều đang chặn người trải nghiệm vận chuyển xuống hoặc thậm chí đánh bay vứt UC Browser. Ở Trung Quốc, đánh bay bỏ 1 ứng dụng vào 1 thời gian đc coi cũng như là hình phạt dành hco những công ty đang phạm phương pháp.

Sau phóng sự của CCTV, UCWeb, công ty con của Alibaba đang vận hành UCBrowser, vẫn lên tiếng xin lỗi về những quảng cáo trái phép & khẳng định sẽ tăng cường kiểm tra đưa vào.

Hiện trên là thời điểm khôn cùng nhạy cảm với Alibaba, tập đoàn đang là mục tiêu bậc nhất của campaign siết chặt gọng kìm làm chủ nhiều ông Khủng công nghệ tiên tiến với khoảng tác động quá phệ vào các lĩnh vực mạng internet và truyền thông media mà lại chủ yếu lấp China đang được sử dụng.

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan