Sim có đầu số 055 là mạng gì? Đây là mạng di động ảo của Reddi Mobile đã chính thức được ra mắt

Có thể bạn chưa biết, bên cạnh các nhà mạng quen thuộc như Viettel, Vinaphone, Mobiphone hay Vietnamobile thì bắt đầu từ chiều ngày 3/6/2020 Việt Nam đã chính thức có khai sinh thêm mạng di động mới -  mạng di động thứ 7 được mang đầu số 055. Đây là nhà mạng được triển khai bởi Công ty Cổ phần Mobicast với thương hiệu Reddi. Vậy thông tin cụ thể thế nào hãy tiếp tục tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.

Đầu số 055 là mạng gì?

Đầu số 055 là mạng gì?

Theo thông tin được cung cấp từ  Cổng thông tin điện tử của Bộ Thông tin và Truyền thông được biết Công ty Cổ phần Mobicast với đầu số 055 thuộc mạng viễn thông ảo Reddi sẽ hoạt động trên nền tảng hạ tầng của VNPT. Chính vì thế,  sau mạng Itelecom của Đông Dương Telecom thì Reddi chính là mạng di động ảo thứ 2 tại Việt Nam được cấp phép hoạt động.

Bạn cũng có thể hiểu nôm na rằng mạng di động ảo Reddi sẽ có nguyên lý hoạt động dựa trên hạ tầng dư thừa của các nhà mạng hiện hữu tại nước ta hiện nay. 

và hiện thì vẫn chưa có thông tin cụ thể về giá cước của nhà mạng di động. Tuy nhiên, phía đại diện của Mobicast cũng cho biết Reddi chắc chắn sẽ không chạy theo cuộc đua về giá cước mà nhắm đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Từ đó, hứa hẹn đây sẽ là nhà mạng triển vọng trong thời gian sắp tới tại nước ta.

Không dừng ở đó, Mobicast còn chia sẻ thêm việc nhà mạng Reddi sẽ kết hợp với các nhà cung cấp dịch vụ số để cung cấp các công nghệ và dịch vụ mới nhất cho khách hàng của họ. Đồng thời, Mobicast cũng sẽ cá nhân hóa dịch vụ cho khách hàng và định hướng phát triển thành hệ sinh thái số, là giá trị để mạng di động mới Reddi cạnh tranh được trên thị trường di động Việt Nam.

Mạng ảo Reddi Mobile chính thức ra mắt tại Việt Nam

Mạng ảo Reddi Mobile chính thức ra mắt tại Việt Nam

Như trên cũng đã đề cập đến thì ngày 3/6/2020 vừa qua Công ty Cổ phần MobiCast đã chính thức trình làng mạng di động ảo mạng tên Reddi và sử dụng đầu số 055 để phát triển tại nước ta. Đây là nhà mạng không sử dụng băng thông và tần số mà sử dụng hạ tầng của các doanh nghiệp khác để mang đến cho khách hàng các dịch vụ di động mới.

Cụ thể hơn, khi vào Việt Nam, mạng di động ảo Reddi định hướng với mục tiêu đánh vào khách hàng trẻ, hiện đại thông qua nền tảng ứng dụng di động. Cũng từ đó nhà mạng đưa ra các chính sách nhằm đề cao sự tự do trải nghiệm và cá nhân hóa người dùng.

Dự kiến, Reddi định hướng sẽ trở trở thành nhà mạng di động ảo đầu tiên phát triển theo mức độ cao nhất của mô hình này. Cụ thể tất cả các bộ kênh bán online, offline hay qua ứng dụng đều được kiểm tra với quy trình cực kỳ chặt chẽ nhằm có thể  đảm bảo được sự phát triển của thuê bao thực ngay sau khi ra mắt.

Ngoài ra, tại buổi lễ khai trương mạng Reddi tại Hà Nội vừa qua, về phía MobiCast cũng đề cập thêm: “Reddi tận dụng các thành quả và đón đầu các xu hướng của ngành viễn thông và công nghệ như 5G, IOT, eSIM, mobile money…”

Cùng với sự hỗ trợ và hợp tác của VNPT với Reddi, hứa hẹn sẽ góp phần phát triển nhằm đón đầu làn sóng công nghệ mới, góp phần thúc đẩy những thay đổi về mô hình kinh doanh viễn thông.

Nói chung, với sự góp mặt của mạng di động ảo Reddi Mobile mang đầu số 055 có thể được xem là một làn gió mới cho thị trường viễn thông tại Việt Nam. Với xu hướng mới lạ, chắc chắn sau khi đi vào hoạt động Reddi Mobile sẽ thu hút được lượng lớn người dùng, nổi bật nhất là đối tượng khách hàng trẻ, những người yêu thích sự mới mẻ, thích khám phá và trải nghiệm. hãy khám phá ngay sau khi Reddi đi vào hoạt động để không bỏ lỡ sự trải nghiệm mới mẻ bạn nhé!

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan