Thủ thuật xem youtube thú vị hơn bao giờ hết

Nếu là người thường xuyên sử dụng ứng dụng video phổ biến nhất thế giới - Youtube, chắc hẳn bạn sẽ có chút tiếc nuối vì những hạn chế mà Google đã đặt ra. Nhưng, một tin vui dành cho bạn đó là các nhà lập trình và phát triển đã tìm ra những cách để người dùng có được những trải nghiệm trọn vẹn, những tùy chỉnh hỗ trợ khai thác nội dung một cách dễ dàng. Từ đó, người dùng Youtube có thể vượt qua được những giới hạn cho phép. Cùng tìm hiểu những thủ thuật xem youtube thú vị hơn bao giờ hết qua bài viết dưới đây nhé!

Những thủ thuật xem Youtube bạn không nên bỏ qua

Những thủ thuật xem Youtube bạn không nên bỏ qua

YTCutter.com

Có bao giờ bạn thích hay ấn tượng một đoạn nào đó trong video đang xem và muốn biến nó thành của riêng mình nhưng lại không biết phải làm sao? Đừng lo, YTCutter sẽ giúp bạn. Dịch vụ này cho phép người dùng chọn đoạn video mình thích và biến nó thành ảnh động GIF, âm thanh hay hình ảnh tùy chọn một cách dễ dàng. 

Bạn chỉ cần điều chỉnh đúng thời gian bắt đầu và kết thúc phân đoạn mình thích trong video. YTCutter sẽ cung cấp phần dữ liệu người dùng thao tác với chất lượng tương đương video gốc. Điều đặc biệt, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể biến phân đoạn mình thích thành ảnh động nhờ ứng dụng YTCutter.com

Bạn có thể biến phân đoạn mình thích thành ảnh động nhờ ứng dụng YTCutter.com

YouTube Rabbit Hole

Thêm một ứng dụng cực hay ho cho người dùng Youtube. Đây là tiện ích mở rộng dành cho Google Chrome. Nhờ có YouTube Rabbit Hole người dùng có thể lựa chọn ẩn các nội dung không cần thiết trên Youtube. 

Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ trên, sau đó cài đặt và nhấn vào biểu tượng của tiện ích ON/OFF ở các tùy chọn để trải nghiệm. Sau khi nhấn, các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay lập tức mà không cần đợi khởi động lại trình duyệt. 

Bạn có thể loại bỏ các nội dung không cần thiết trên Youtube nhờ ứng dụng YouTube Rabbit Hole

Bạn có thể loại bỏ các nội dung không cần thiết trên Youtube nhờ ứng dụng YouTube Rabbit Hole 

SponsorBlock

SponsorBlock là tiện ích được mở rộng dành cho Chrome và Firefox nhằm giúp người dùng có thể bỏ qua những nội như: “ video này được tài trợ bởi…". Các tài trợ này hầu hết đều là một phần trong các gói cho tập hợp lớn các kênh. Khi ý tưởng cơ bản bị báo cáo một vài lần, tính năng bỏ qua các phân đoạn được tài trợ sẽ hoạt động trên các video khác. 

Thông thường, khi xem video, bạn sẽ nhận được thông báo tiện ích mở rộng để bỏ qua phần tài trợ quảng cáo. Bạn có thể chọn unskip và xem quảng cáo, hoặc chọn skip để bỏ qua quảng cáo và tiêu tục xem video. Bạn cũng có thể report nó hoặc không làm gì để tiện ích tự động bỏ qua. 

Y2mate.com

Bạn vẫn thường ngậm ngùi tiếc nuối vì bị Youtube hạn chế không cho phép tải video về máy tính với chất lượng tốt nhất. Hay đơn giản, bạn không thể trích xuất âm thanh từ video? Vậy thì, bạn chưa biết đến ứng dụng Y2mate.com rồi.

Ứng dụng này vừa cho phép bạn tải video về máy tính, vừa trích xuất âm thanh một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ website trên, dán link video Youtube cần tải vào. Sau đó, Y2mate sẽ hiển thị các lựa chọn tải dành cho bạn. Ứng dụng này được người dùng đánh giá là dễ thao tác, bạn không cần phải làm gì nhiều mà vẫn có được đoạn video mình thích. 

Y2mate.com cho phép bạn có thể tải các video trên ứng dụng Youtube

Y2mate.com cho phép bạn có thể tải các video trên ứng dụng Youtube

Xem video bị chặn

Bạn không xem được một video nào đó và trên màn hình xuất hiện dòng chữ “The uploader has not made this video available in your country. Sorry about that.” Lý do là vì người upload video đã giới hạn người dùng của các quốc gia. Bằng cách chặn địa chỉ IP một số nước, họ dễ dàng không cho bạn xem video của mình.  

Tuy nhiên, với mẹo đơn giản dưới đây, bạn hoàn toàn có thể xem được video bị chặn:

Thông thường, các địa chỉ URL của video YouTube thường có dạng: youtube.com/watch?v=abcxyz. Hãy sửa lại nó thành: youtube.com/v/abcxyz. Sau đó, nhấn enter và thưởng thức video thôi nào.

Xem video bị chặn đã không còn khó khăn như bạn nghĩ

Xem video bị chặn đã không còn khó khăn như bạn nghĩ

Bạn thấy sao về 5 thủ thuật xem Youtube được chia sẻ trên đây. Hãy áp dụng thử và cho Chiasemeo.com biết trải nghệm thú vị của bạn nhé!

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan