Top 10 vps free đăng ký không cần visa 2021

Dùng thử VPS miễn phí là gì?

Có rất ít thông tin về VPS này. Như tên cho thấy, máy chủ riêng ảo là một máy chủ riêng hoạt động trực tuyến, vì vậy không cần thiết bị ngoại vi vật lý để chạy nó. Thoạt nhìn, VPS nghe có vẻ có chức năng giống như một trung tâm dữ liệu thông thường, nhưng không phải vậy. Những người sáng tạo đã xây dựng các máy chủ riêng ảo bởi các kỹ sư đáng tin cậy và trang bị hệ điều hành độc lập cho phép khách hàng cài đặt các ứng dụng khác nhau. Nó giúp lưu trữ dữ liệu ở đó. Vì vậy, VPS không chỉ đóng vai trò lưu trữ dữ liệu mà còn xử lý các phép tính phức tạp.

Để hỗ trợ tiến độ của chính VPS, thông thường bên lưu trữ sẽ áp đặt giá thuê. Tỷ lệ này thay đổi tùy thuộc vào dung lượng của VPS, cơ sở vật chất được cung cấp, thậm chí là uy tín của bên lưu trữ. Nếu bạn là người mới chơi VPS, một số máy chủ lưu trữ cung cấp VPS dùng thử miễn phí 30 ngày cho những ai muốn dùng thử, một số VPS hàng đầu thậm chí có thể cung cấp VPS dùng thử 1 năm. Tuy nhiên, lần này hãy tập trung vào bản dùng thử VPS miễn phí khác nhau không cần thẻ tín dụng 2021.

Tại sao dùng thử VPS free 2021 ?

Có nhiều lý do tại sao bạn nên dùng thử Máy chủ lưu trữ VPS trước khi mua.

  • Bạn có thể kiểm tra trang web hoặc ứng dụng của mình trên một máy chủ trực tiếp.
  • Bạn có thể kiểm tra xem giải pháp có phù hợp với bạn không.
  • Bạn có thể có ý tưởng về hỗ trợ sau bán hàng.
  • Bạn có thể hiểu các kỹ thuật liên quan đến giải pháp.
  • Bạn có thể kiểm tra thời gian hoạt động của máy chủ (nếu nhà cung cấp sẵn sàng
  • cung cấp cho bạn một VPS dùng thử trong thời gian dài hơn, ví dụ như 1 tháng).
  • Bạn tiết kiệm tiền (nếu bạn nhận được một máy chủ miễn phí trong 1 tháng, bạn đang ở đâu đó tiết kiệm được khoảng $ 50- $ 70).
  • Nếu bạn là một blogger hoặc một nhà văn công nghệ, bạn có thể viết đánh giá dựa trên kinh nghiệm của bạn về bản dùng thử.

Công dụng khi đăng ký VPS free 2021

Công dụng vps đối với một tựa game

Đối với một tựa game mà nói thì máy chủ để lưu trữ rất quan trọng. Đối với những tựa game mới thì không gian lưu trữ sẽ được dùng thay thế bởi các VPS để tiết kiệm hơn. Chức năng tương tự như các vps sẽ giúp tiết kiệm dành cho những trường hợp chúng ta không có đủ điều kiện hằng ngày.

Chạy website bằng vps

Là nơi lưu trữ cho các website đa dịch vụ, với số lượng người truy cập ngày càng nhiều đòi hỏi một máy chủ đủ mạnh để có thể đáp ứng được nhu cầu. Để người điều hành quản lý web có thể yên tâm để còn cập nhật tình hình web và làm các công việc thông tin khác.

Vps Lưu trữ dữ liệu

Một ứng dụng mới của vps trong cuộc sống ngày nay là trở thành nơi để phát triển hệ điều hành di động với rất nhiều tiêu chí phù hợp. Vps sẽ là nơi tập trung để lưu trữ dữ liệu APP, đây là một hình thức đầu tư tốt khi các thiết bị smartphone ngày càng phát triển và phổ biến hơn đối với người dùng.

Làm hệ thống quản lý danh nghiệp

VPS free 2021 làm máy chủ cho các doanh nghiệp giúp quản lý hệ thống mail, các tài liệu dưới dạng hình ảnh, video và cả thông tin. Tạo môi trường ảo cho các phần mềm giả lập, phần mềm chống virus và nhiều không gian mạng khác cho các ứng dụng khoa học trước khi được đem vào cuộc sống thực tế.

Top 10 Danh sách nhà cung cấp VPS tốt nhất

Có quyền truy cập 5 Bản dùng thử VPS miễn phí tốt nhất Không cần thẻ tín dụng năm 2021. Đây là bản dùng thử miễn phí, vì vậy bạn có giới hạn thời gian để tận hưởng những gì VPS cung cấp. Mặc dù điều này có thể chỉ hoạt động trong khoảng một tháng, nhưng nó sẽ đủ để có được những trải nghiệm thực tế. Điều đó thật tuyệt vời vì thẻ tín dụng không phải là điều kiện để có được bản dùng thử miễn phí.

Có nhiều nhà cung cấp có bản dùng thử miễn phí VPS của họ. Bạn sẽ không thấy khó khăn trong việc lựa chọn chúng. Tuy nhiên, sẽ rất khó để tìm thấy các công ty và nhà cung cấp không yêu cầu thẻ tín dụng. May mắn thay, vẫn có một số tài liệu tham khảo tốt cho bạn. Hãy kiểm tra danh sách.

Top 1 interserver

Nterserver là một công ty lưu trữ web có trụ sở tại Hoa Kỳ 15 năm tuổi được biết đến với các dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng. Bạn có thể dùng thử VPS dài 30 ngày chỉ với $ 0,01 / Slice với Interserver. Interserver cung cấp tối đa 16 phần VPS. Để tận dụng tối đa thời gian dùng thử miễn phí, bạn nên mua số lượng lát cắt tối đa. Một VPS 16 lát sẽ chỉ tốn 16 Cent trong 30 ngày. 

Khi thời gian dùng thử kết thúc, bạn có thể điều chỉnh các lát theo yêu cầu của mình. Phần tốt nhất với Interserver là, bạn có thể gia hạn máy chủ của mình với mức giá rẻ mạt chỉ là $ 6 mỗi tháng cho mỗi phần. Chúng là một trong những lựa chọn tốt nhất cho máy chủ VPS giá rẻ không giới hạn băng thông. 

Nếu bạn đang tìm kiếm bản dùng thử VPS dài trong 30 ngày, bạn có thể đăng ký dùng thử VPS Interserver bằng cách Nhấp vào đây .

Interserver VPSInterserver VPS Trial 2019 VPS free 30 day VPS Free Trial 2021

Top 2 Photonvps

Photon VPS đến từ California. Nó trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy nhất và dùng thử VPS miễn phí không cần thẻ tín dụng tại Hoa Kỳ. Đây là bản dùng thử miễn phí VPS trong 30 ngày, bạn có thể thử. 

PhotonVPS được tạo ra trên một cơ sở vững mạnh, nơi đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên trách có hơn 10 thời gian dài tham gia vào bên trong doanh nghiệp. Chúng tôi có thể hướng dẫn khách hàng cách tốt nhất để giải quyết một vấn đề và tác động đến các đề xuất cụ thể khi chúng tôi thấy có cơ hội thực hiện. 

Những khuyến nghị này đã cho phép hầu hết các khách hàng của chúng tôi thành công và thúc đẩy tổ chức của họ theo một hình dạng hoặc khuôn khổ nào đó.

Top 3 interserver

ElasticHosts là một trong những thương hiệu lưu trữ web đáng tin cậy ở Hoa Kỳ về dịch vụ lưu trữ VPS giá cả phải chăng. ElasticHosts cung cấp một VPS trên cả môi trường lưu trữ dựa trên Linux và Windows. 

Tất cả các Giải pháp VPS đều được đảm bảo 99,99% thời gian hoạt động. Giải pháp VPS cực kỳ nhanh vì nó chạy bộ lưu trữ SSD. Mỗi bản dùng thử miễn phí đều đi kèm với CPU lõi 2000 MHz, RAM 1GB, ổ cứng 30GB, SSD 5GB và truyền dữ liệu 10GB. Thời gian dùng thử kéo dài 5 ngày. Để có được bản dùng thử miễn phí của bạn, hãy nhấp vào đây .

Top 4 Arubacloud

Bạn có muốn dùng thử một VPS nhỏ có thể xử lý ứng dụng web hoặc trang web nhỏ của bạn không? ArubaCloud đang cung cấp gói VPS đám mây nhỏ miễn phí trong 60 ngày. Gói VPS đám mây nhỏ đi kèm với bộ nhớ SSD 20 GB, bộ xử lý Core Intel® Xeon® 1 GB, RAM 1 GB, truyền dữ liệu hàng tháng 2 TB và hỗ trợ 24/7. Bạn cần điền vào đơn đăng ký có sẵn tại đây để yêu cầu dùng thử miễn phí.

Top 5. Vultr

Tham khảo khác về 5 bản dùng thử VPS miễn phí tốt nhất không cần thẻ tín dụng 2021 là Vultr. Hầu hết các nhà phát triển web chắc hẳn đã quá quen thuộc với nhà cung cấp này. Nó nổi tiếng và là một trong những nhà cung cấp VPS tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể nhận được thời gian dùng thử lâu dài.

Bạn có tối đa 60 ngày dùng thử. Bản dùng thử dài này không yêu cầu thẻ tín dụng. Để có được điều này, bạn cần truy cập trang web và tạo tài khoản của riêng mình. Sau đó, chỉ cần đăng ký bản dùng thử miễn phí và nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Top 6 Cloudsigma

Ở vị trí thứ 6 về bản dùng thử VPS miễn phí không cần thẻ tín dụng, đó là Cloudsigma. Lưu trữ trang web này đặc biệt để cung cấp sự dễ dàng và toàn quyền kiểm soát dữ liệu của bạn. Ngoài ra, sản phẩm chủ lực là máy chủ không dùng chung nên mức độ bảo mật dữ liệu của bạn trở nên cao hơn. Vì một máy chủ dành riêng cho một người dùng, nên bạn có thể tự do định cấu hình và cá nhân hóa những gì phù hợp với mình. Bộ xử lý đơn luồng cũng cho phép dữ liệu của bạn được xử lý nhanh chóng và chính xác. Nó cũng cung cấp hệ điều hành Windows cho những người không phải lập trình viên của bạn và giao diện VPS Linux miễn phí.

Top 7. Neuprime

Nhiều khách hàng đã đánh giá cao máy chủ của họ. Các NAS có bộ đệm SSD tốc độ cao nhất và phân tách đầy đủ Máy chủ ảo. Chỉ trong vài phút sau khi trao đổi thông tin, bạn sẽ được nhận vào máy chủ. Các thông số máy chủ sửa đổi bất cứ khi nào mà không bị trừng phạt. Để giải quyết các vấn đề và trả lời câu hỏi, bao gồm cả trò chuyện trực tuyến. quản trị máy chủ với một khoản phụ phí, cả Linux và Windows.

Top 8. Vpswala

Máy chủ lưu trữ này cung cấp nhiều gói thanh toán có thể linh hoạt cho bạn, từ $ 6 đến $ 90 mỗi tháng. Đừng lo lắng vì Vpswala cũng cung cấp tài khoản dùng thử miễn phí có giá trị lên đến một năm; hoàn hảo cho những người bạn vẫn muốn thử nghiệm trong thế giới của VPS.

Vpswala có nhiều tính năng xuất sắc, từ git được cài đặt sẵn, các công cụ dành cho nhà phát triển thân thiện với người dùng, đến tối ưu hóa SSD và tối đa hóa tốc độ xử lý dữ liệu. Ngoài ra, hơn 40.000 khách hàng từ khắp nơi trên thế giới đã tin dùng, do đó càng chứng tỏ sự uy tín trong việc lưu trữ dữ liệu của bạn.

Top 9. Ibm

Tăng cường cơ hội của bạn với các tài sản VPS đơn giản, hiệu quả, theo yêu cầu cho bất kỳ khối lượng công việc nào. Mở rộng nhu cầu ứng dụng, điều kiện tiên quyết về tính nhất quán nghiêm ngặt hoặc kiểm soát chi tiết và nhu cầu rõ ràng – nhận chính xác những gì thế giới VPS của bạn yêu cầu. Chọn mô hình vận chuyển, khu vực, cơ quan quản lý, công cụ và thông tin để đáp ứng nhu cầu khối lượng công việc cụ thể của bạn. Bạn có thể mở rộng những gì bạn có, giao tiếp các ứng dụng trên một loạt các đám mây với các khuôn khổ tại chỗ. Đám mây của IBM được mở theo cấu hình, mang lại cho bạn khả năng thích ứng và khả năng kiểm soát mà bạn có để sử dụng khả năng và đầu tư đổi mới của mình.

Top 10. Onworks

Onworks Education VPS trực tuyến, một hệ điều hành Linux để giúp hình thành và tổ chức quá trình giáo dục. Đây là một bộ chương trình rộng rãi và hoàn chỉnh nhất được sử dụng thành công trong các cơ sở giáo dục thuộc bất kỳ hạng mục nào ở các quốc gia khác nhau dành cho các lớp trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung học cơ sở, cao đẳng, cũng như các cơ sở giáo dục đại học như học viện, trường đại học và các tổ chức khác .

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan