Top 3 phần mềm tăng view cho trang web có hiệu xuất SEO cao nhất

Lợi ích mà những phần mềm tăng view cho trang web là rất lớn, các phần mềm tăng view này trợ giúp chất lượng cao cho công việc SEO trang web bằng cách tạo ra những lượt xem theo ý muốn để tăng các chỉ số Onsite của website.

Bài viết này, Chiasemeo.com sẽ share với những SEO, webmaster những người đang có nhu cầu tăng thứ hạng cho keywords cũng tương tự website của mình trên dụng cụ search. Đây là cách làm đang đc nhiều SEO sử dụng như một phần chẳng thể thiếu trong Gia Công trang web và ghi điểm trong mắt các dụng cụ tìm kiếm, đặc biệt là google.

Phần mềm tăng view cho website hiện nay khá phổ biến bao gồm các phần mềm của nhiều nước trong đó có Việt Nam của chúng ta. Các ứng dụng tăng view cho website cơ bản dựa trên việc bàn luận lượt xem qua các máy tính ở những vị trí khác nhau, ứng dụng tăng view sẽ có trách nhiệm phân phối view và điều khiển những làm việc trên website thông qua những Script của trình duyệt y web. Hiện nay, với sự phát triển của VPS, việc chạy các phần mêm tăng view này sự thật tiện lợi và hiệu quả, phiên bản có thể sử dụng VPS VN hoặc VPS US tùy ý định.

Trong giới hạn bài viết này, mình chỉ ra mắt các phần mềm tăng view cho website của Việt Nam đang được đông đảo cộng đồng SEO sử dụng có hiệu quả trong việc phát triển cũng tương tự thí điểm website.

1. Traffic4Seo

Traffic4Seo là 1 trong những dụng cụ luận bàn view, ứng dụng tăng view cho trang web “có tuổi” nhất ở Việt Nam. Traffic4Seo đc sáng lập và gia hạn bởi admin Thái Phan Bùi từ đầu năm 2015.

Hệ thống thảo luận view này lúc đầu chỉ được sử dụng trên trình phê chuẩn Firefox bằng cách cài addon và đăng nhập trương mục để thực hiện bàn bạc view tự động hóa liên tiếp. View từ traffic4seo thuở đầu lên đường nhiều từ các máy tính cá nhân, về sau đc người dùng sử dụng VPS để treo máy kiếm điểm đàm đạo view.

Với traffic4seo bạn có thể tùy chỉnh Power traffic tới website của mình thông qua những chọn lựa cài đặt Khi chạy view cho website, xem hình minh họa:

Traffic4seo - Phần mềm tăng view cho websiteTraffic4seo – Phần mềm tăng view cho website

Điều lôi cuốn nhất đó là bạn có thể tùy chỉnh được lượt tìm kiếm từ khóa trên google và lượt click vào website của công ty thông qua search từ khoá trên top mạng tìm kiếm google. Sau Khi vào website, view có thể tùy chỉnh để click vào link, đối tượng tiếp theo trên website để tăng thời hạn onpage, giảm độ thoát trang và các yếu tố không giống được tùy chỉnh thiết lập tương đối dễ ợt.

2. Share4Seo

Share4Seo là 1 công cụ SEO mới xuất hiện kể từ 2018 nhưng đã sớm chứng tỏ đc thế mạnh và tính hiệu suất cao trong SEO của mình. Xuất phát từ việc bàn bạc traffic từ chính những máy tính trong tập thể; Kiểm tra thứ hạng từ khóa tự động theo Landing Page; Phân tích cấu trúc link nội bộ, vẽ sơ đồ nội dung của 1 website; Quản lý backlink chặt chẽ theo những chỉ số; Share4Seo đã tấn công trúng nhu cầu của SEOer về một công cụ tổng hợp vừa nghiên cứu keyword vừa tăng lượng view cho website thông qua chính từ khoá đó.

Share4Seo được thiết kế và trở nên tân tiến bởi vì Công ty TNHH JDIsoft, một Công ty phần mềm được thành lập từ năm 2017 tại tại Hà Nội. JDIsoft chuyên trở nên tân tiến và cung cấp các dịch vụ trở nên tân tiến ứng dụng hỗ trợ SEO cho những cá nhân và doanh nghiệp.

Khác với traffic4seo đã trình làng ở trên, Share4Seo chạy bằng một ứng dụng đc cài vào máy tính giống như những trang exchange traffic nước ngoài hay sử dụng. Phần mềm này đc thiết lập cấu hình trên nền tảng một trình duyệt website giả lập làm việc người dùng, tăng thời hạn onpage, giảm độ thoát trang và các thông số kỹ thuật kỹ thuật không giống ảnh hưởng tới SEO.

3. 2pink

2pinK là phần mềm tăng view cho website, blog, youtube không tính phí với đồng đội đàm đạo view lớn mạnh giúp tăng lượt truy cập thiên nhiên cho website. Tính năng tương tự như Share4Seo, 2pink thực hiện thao tác trên một ứng dụng được tải về di động tính, setup và chạy nó để bàn bạc lượt view.

So với traffic4seo thì 2pink đạt đc độ bất biến trong việc bàn luận lượng xem trên máy tính, nhưng quá trình thiết đặt mất thời hạn hơn traffic4seo. Từ những năm 2016, lượng xem trên những phần mềm bàn thảo view nhịn nhường như đã bị google detect được và xếp hạng bình chọn không cao so với các view thực hiện trực tiếp trên trình thông qua website.

2pinK2pinK

Các phần mềm tăng view cho trang web trên đây đc đông đảo cộng đồng SEO và webmaster sử dụng, bên cạnh đó các “thương nhân” bán điểm cũng là những người tiêu dùng nhiều. Họ là những người sở hữu những VPS giá trị rẻ, những server tốt có thể tối ưu phí để sử dụng VPS treo tool traffic kiếm điểm và bán lại cho những người không giống có nhu cầu, đây cũng là một trong những cách treo vps kiếm tiền online rất hiệu suất cao.

Hầu hết những VPS treo tool traffic là các VPS windows giá trị rẻ, cấu hình tùy thuộc vào ý định treo đa luồng hơn đơn luồng, một tool hay nhiều tool. Anh chị có thể tham khảo dịch vụ VPS giá rẻ của VPS chính thương hiệu để có thêm những sự lựa chọn Gia Công nhất.

 

Trên đây là bài viết giới thiệu 3 ứng dụng TOP đầu trong việc tăng view cho website, đây đều là những ứng dụng mình đã từng sử dụng qua, bằng những thưởng thức và đánh giá hiệu quả bằng thời gian của bản thân mình. Chúc các bạn thành công với “sự nghiệp” SEO của mình.

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan