Top 5 những mạng quảng cáo thay thế google adsense 2020

Bạn đang quan tâm đến việc đặt quảng cáo trên các website hay blog để kiếm tiền? Lựa chọn đầu tiên của bạn chắc hẳn sẽ là quảng cáo trên Google AdSense. Tuy nhiên, để Google AdSense chấp nhận quảng cáo thì không phải điều dễ dàng bởi các điều khoản khắt khe. Vậy tại sao bạn không thử tham gia các mạng mạng quảng cáo thay thế google Adsense? Hãy cùng bài viết này tìm hiểu Top 5 mạng quảng cáo ngoài Google Adsense được nhiều người yêu thích và tin dùng hiện nay ngay dưới đây nhé. 

MGID

Mạng quảng cáo nào có thể thay thế google adsense 2020?

Tại Việt Nam, có thể bạn đang khá lạ lẫm với MGID nhưng trên thế giới thì đây chính là một mạng quảng cáo chất lượng cao có trụ sở đặt tại Mỹ chuyên quảng cáo về các lĩnh vực tin tức và giải trí.

Nói đến độ phủ sóng, MGID hiện có đang có hơn 165 triệu người truy cập tại hơn 3.000 website cực kỳ chất lượng cùng với số lần hiển thị quảng cáo MGID mỗi tháng lên tới 54 tỷ hiển thị. 

Đặc biệt hơn, MGID.com  rất nổi tiếng với quảng cáo Native Ads đang được rất nhiều Publisher sử dụng để kiếm tiền. Và mạng nó xứng đáng là một trong những mạng quảng cáo ngoài Google Adsense tốt nhất hiện nay. 

EZOIC

EZOIC - mạng quảng cáo tuyệt vời để bạn có thể lựa chọn

Tiếp theo, EZOIC cũng là một trong những mạng quảng cáo tuyệt vời để bạn có thể lựa chọn. Là mạng chạy trên nền tảng quảng cáo, EZOIC.com cũng chính là một trong số các đối tác lớn của Google Certified Publishing Partner. 

Điểm đặc biệt đó là Ezoic giúp bạn tối ưu vị trí, tối ưu quảng cáo (dựa trên trí tuệ nhân tạo AI) giúp bạn đạt doanh thu cao hơn so với đặt Adsense hay các mạng quảng cáo khác. Theo khảo sát thực tế từ những người đang tham gia Ezoic thì doanh thu tăng từ 30-60%, có trường hợp tăng hơn 100%. Chính vì thế, EZOIC đã được bình chọn là một trong 5 mạng quảng cáo tốt nhất hiện nay.

Media.net

Media.net

Mạng quảng cáo tiếp theo được bài viết liệt kê tiếp theo đó chính là Media.net. Đây chính là mạng lưới quảng cáo theo ngữ cảnh, được hỗ trợ bởi Yahoo và Bing, cho phép publisher kiếm tiền trực tiếp từ doanh thu quảng cáo giống như AdSense. 

Ngoài ra, Media.net cung cấp các đơn vị quảng cáo tùy chỉnh, phù hợp với từng giao diện blog, website giúp các quảng cáo có thể hiển thị thông qua tất cả mọi người không kể dùng điện thoại di động và máy tính bảng. 

Tuy nhiên, điểm yếu của mạng quảng cáo này đó là chỉ chấp nhận các site tiếng Anh và không hỗ trợ web tiếng Việt. Nhưng suy cho cùng nếu bạn đang muốn hướng ra thế giới thì đây chính là mạng quảng cáo chất lượng cao và tương xứng với chất lượng website của bạn.

Infolinks

Infolinks - mạng quảng cáo nổi bật hiện nay

Infolinks cũng là một trong những mạng quảng cáo nổi bật hiện nay, với mạng lưới quảng cáo trực tuyến có thể giúp chủ website kiếm tiền bằng các đơn vị quảng cáo thông minh giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng. 

Hiện tại, Infolinks đang chính là một mạng quảng cáo hấp dẫn với các Blogger, được giới Blogger đánh giá khá cao. Infolinks cung cấp 4 hình thức quảng cáo chính: trong tìm kiếm, trong văn bản, trong khung (frame) và trong thẻ. 

Điểm đặc biệt của mạng này đó là nó hỗ trợ nhiều loại quảng cáo, dễ dàng kết hợp với các mạng quảng cáo khác đông thời có rate cao với site tiếng Anh và tốc độ website thì được đảm bảo.

Propeller Ads

Propeller Ads

Cái tên cuối cùng được bài viết đề cập đến đó chính là mạng quảng cáo Propeller Ads.  Đây là mạng quảng cáo nổi tiếng có trụ sở tại UK và hiện đang sở hữu rất nhiều publisher hợp tác để kiếm tiền online với blog/website của họ.

Điểm đặc biệt của mạng quảng cáo Propeller Ads đó là họ chấp nhận hầu hết các website trên toàn thế giới, trong đó có cả site tiếng Việt. 

Chính vì thế, bạn cũng nên xem xét sử dụng dịch vụ này nhé bởi theo tìm hiểu từ những người đã sử dụng thì họ đánh giá khá tốt nếu website của bạn có lượng truy cập nhiều thì nên tận dụng. 

Và cuối cùng, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo, đăng ký chọn lọc các mạng quảng cáo mà bạn xem là phù hợp nhất để có thể hoạt động quảng cáo được tốt hơn, mang lại doanh thu cao hơn.

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan