Xe Ghép Nhật Cường Chạy Tuyến Đoan Hùng – Hà Nội

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của người dân ở 2 đầu Đoan Hùng và Hà NộiXe Ghép Nhật Cường đã chính thức cung ứng dịch vụ vận chuyển hành khách trên tuyến đường này. Hoạt động cũng được nhiều năm và Xe Ghép Nhật Cường chiếm được sự phản hồi tích cực từ phía người dùng sử dụng dịch vụ vận chuyển này.

Liên hệ nhà xe Nhật Cường

Liên hệ đặt ghế :0823 284.284

Khung giờ khởi hành của xe:

  • Xuất phát từ Đoan Hùng: 3h – 4h – 5h – 6h
  • Xuất phát từ Hà Nội: 11h – 13h – 15h

Giá vé tham khảo:

  • 150.000 VNĐ/ 1 lượt

Nhà xe Nhật Cường sẽ đón và trả khách tại tất cả các vị trí thuận tiện nhất trong khu vực nội thành, chuyển phát tiền nhanh và ký gửi hàng hóa đi về trong ngày dễ ợt.

Địa chỉ nhà xe : Chí Đám - Đoan Hùng - Phú Thọ

Về Xe Ghép Nhật Cường

Xe Ghép Nhật Cường là thương hiệu nhà xe cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt trên địa bàn Đoan Hùng Phú Thọ tính đến thời điểm hiện tại. Nhà xe luôn có sự nhiệt tình đặc biệt, sự chú trọng trong công tác đáp ứng nhằm mang đến sự hài lòng tối đa cho hành khách.

Chưa hết, nhà xe Nhật Cường cũng giúp sức đưa và đón khách tại các vị trí thuận tiện nhất trong nội thành, chuyển phát nhanh tiền và hàng hóa, trợ giúp ký gửi trong ngày. Nhìn chung, hầu như khách hàng sẽ được phục vụ với chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

Để nâng cao hơn nữa về chất lượng đáp ứng khách hàng, nhà xe đã đưa vào sử dụng đến 14 chiếc xe khách Fortuner đẳng cấp, thuộc hạng yêu quý gia với tổng số ghế là 7 ghế ngồi. Nội thất được đầu tư, xây dựng và trang trị tối ưu nhất theo chuẩn xe “hạng sang” bây chừ.

Để cạnh tranh tốt hơn với các nhà xe khách khác, Xe Ghép Nhật Cường mạnh dạn đầu tư hệ thống xe chất lượng với ngoại hình lịch sự chảnh cả trong và ngoài xe. Phần ghế ngồi được làm mênh mông hơn, êm ắng hơn với chất lượng dịch vụ tốt hơn. Chưa hết, nội thất không chỉ quý phái trọng mà còn cách thức giải trí hoàn hảo cùng dàn tivi, loa “xịn đét” đến từ fortuner

Xe Ghép Nhật Cường cũng trợ giúp điều hòa bật 100% và wifi không tính phí giúp khách hàng thoải mái nhất khi chọn lựa nhà xe là đơn vị di chuyển của mình trên tuyến đường này. Với tư cách là một nhà xe chất lượng, luôn đề cao về chất lượng dịch vụ, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp tốt nhất về dịch vụ vận chuyển cho khách hàng khi đến với Nhật Cường

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan